rss
Thứ bảy, 30/05/2020 | 12:30 GMT+7

Cựu vô địch UFC cùng thương hiệu đình đám UFC Gym® đã xuất hiện tại Việt Nam

Cập nhật 14:55 ngày 28/02/2018

(Siêu thị thể thao) - Theo ông Randy Dobson, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA: “Đây là UFC Gym® đầu tiên trong số những UFC Gym® đang được CMG.ASIA lên kế hoạch mở cửa trong thời gian tới.” Kể từ khi ra đời vào năm 2009, UFC GYM đã mở hơn 120 câu lạc bộ trên khắp Hoa Kỳ, Úc và Canada. Ông Brent Leffel, CEO của UFC GYM cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với CMG.ASIA đánh dấu cột mốc quan trọng của UFC GYM. Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để tiếp tục phát triển, mang UFC Gym® đến nhiều nơi hơn nữa trên toàn thế giới”. Trước đó vào tháng 9 năm 2015, tại Mỹ, Tập đoàn CMG.ASIA đã ký kết thành công thương vụ độc quyền này để được phép thành lập các UFC Gym® tại một số khu vực nhất định ở Đông Nam Á. “Sự mở rộng này đã chứng minh sức hút to lớn của thương hiệu UFC trên toàn cầu”, Giám đốc điều hành UFC Dana White chia sẻ và cho biết thêm, “ Từ những vận động viên thể thao chuyên nghiệp cho đến cộng đồng yêu thích thể hình cho chúng tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn của UFC Gym® trên thị trường quốc tế. Châu Á là cái nôi võ thuật của nhân loại, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi UFC Gym® được mở rộng đến khu vực này. Theo đó chúng tôi có cơ hội mang phong cách tập luyện thể hình độc đáo này đến Đông Nam Á”.

Hình ảnh: Cựu vô địch UFC cùng thương hiệu đình đám UFC Gym® đã xuất hiện tại Việt Nam số 1
UFC Gym

Theo ông Randy Dobson, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn CMG.ASIA: “Đây là UFC Gym® đầu tiên trong số những UFC Gym® đang được CMG.ASIA lên kế hoạch mở cửa trong thời gian tới.” Kể từ khi ra đời vào năm 2009, UFC GYM đã mở hơn 120 câu lạc bộ trên khắp Hoa Kỳ, Úc và Canada. Ông Brent Leffel, CEO của UFC GYM cho biết: “Sự hợp tác của chúng tôi với CMG.ASIA đánh dấu cột mốc quan trọng của UFC GYM. Chúng tôi sẽ tận dụng cơ hội này để tiếp tục phát triển, mang UFC Gym® đến nhiều nơi hơn nữa trên toàn thế giới”. Trước đó vào tháng 9 năm 2015, tại Mỹ, Tập đoàn CMG.ASIA đã ký kết thành công thương vụ độc quyền này để được phép thành lập các UFC Gym® tại một số khu vực nhất định ở Đông Nam Á. “Sự mở rộng này đã chứng minh sức hút to lớn của thương hiệu UFC trên toàn cầu”, Giám đốc điều hành UFC Dana White chia sẻ và cho biết thêm, “ Từ những vận động viên thể thao chuyên nghiệp cho đến cộng đồng yêu thích thể hình cho chúng tôi nhìn thấy tiềm năng rất lớn của UFC Gym® trên thị trường quốc tế. Châu Á là cái nôi võ thuật của nhân loại, vì vậy chúng tôi rất vui mừng khi UFC Gym® được mở rộng đến khu vực này. Theo đó chúng tôi có cơ hội mang phong cách tập luyện thể hình độc đáo này đến Đông Nam Á”.

Nhân dịp buổi họp thông báo thương hiệu đình đám lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào chiều ngày 27.8, có sự xuất hiện một nhân vật đặc biệt của làng võ thuật thế giới đã được CMG.Asia mời sang Việt Nam. Cựu vô địch Võ tự do MMA ‘’Razor’’ Rob McCullough đến Việt Nam trong vai trò chuyên gia huấn luyện và thẩm định từ phía UFC Gym. Anh trực tiếp hướng dẫn và thẩm định năng lực đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp của UFC Gym Việt Nam trong 5 ngày huấn luyện và kiểm tra gắt gao để đảm bảo chất lượng các chương trình huấn luyện tại UFC Gym Việt Nam đạt chuẩn UFC Gym toàn cầu. Trong sự nghiệp của mình, Rob là một cái tênlừng lẫy ở các giải đấu UFC, W.E.C, DREAM,…v..v… Hiện anh được nhắc đến với vai trò cựu vô địch hạng nhẹ MMA và là giám đốc cấp cao của UFC Gym.

Hình ảnh: Cựu vô địch UFC cùng thương hiệu đình đám UFC Gym® đã xuất hiện tại Việt Nam số 2
Nhà vô địch MMA ‘’Razor’’ Rob McCullough

Cũng trong dịp này, BTC đã phát một đoạn clip ghi lại buổi luyện tập của một thành viên đầu tiên UFC Gym Việt Nam, Hoa hậu Lan Khuê, do chính Cựu vô địch Razor Rob trực tiếp huấn luyện. Razor Rob đã bày tỏ sự ngạc nhiên về sự thích nghi của hoa hậu Lan Khuê đối với bộ môn nhiều sức nặng này, “Khuê là một người rất chịu khó và kiên trì, cô ấy có tin thần của một chiến binh, tôi tin cô ấy sẽ là một nhà vô địch thực thụ. Tôi thấy, Khuê có tố chất của một nhà vô địch. Quan trọng hơn hết, UFC Gym tạo ra môi trường tập luyện dành cho mọi độ tuổi, giới tính và tình trạng thể chất. Mỗi đối tượng sẽ có một lộ trình khác nhau để khám phá và vượt lên những giới hạn về thể chất và tinh thần. Tại Mỹ, chúng tôi gọi UFC Gym là CLB của những nhà vô địch là vì vậy”. Về phía Lan Khuê, cô hoàn toàn bất ngờ về những phút tập luyện của mình. Hoa hậu chia sẻ, “Lúc bắt đầu Khuê nghĩ là rất khó để tập được, nhưng đánh được 10 phút với HLV ‘Razor’ Rob thì tự nhiên mình bắt đầu đánh liên tục. Rõ ràng bộ môn này có khả năng khơi dậy bên trong mỗi người cái tinh thần của một chiến binh, làm mình trở nên mạnh mẽ hơn để đối diện với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống.”

Với các chương trình đa dạng từ huấn luyện thể hình, thể hình kết hợp võ tự do MMA dành cho cá nhân hoặc nhóm ở mọi lứa tuổi, ai cũng có thể chọn cho mình một phương pháp luyện tập thích hợp tại UFC GYM bất kể lứa tuổi và cấp độ thể lực nào. Các chương trình của UFC GYM được phát triển dựa trên chế độ tập luyện đặc trưng của các vận động viên UFC nổi tiếng để giúp người tập và toàn gia đình vận động, có cơ thể thon gọn và có một cuộc sống khỏe mạnh.

Là hội viên tại UFC Gym®, người tập có thể tập luyện tại vòng đấu UFC Octagon®, các lớp học đặc trưng như Lớp Huấn Luyện cường độ cao Daily Ultimate Training® (DUT®), TRX®, Võ Thái, Võ Jiu-Jitsu, Quyền Anh, Võ Tự do, các lớp võ tự vệ dành cho phái nữ… cũng như các lớp tập nhóm như Zumba, Yoga và nhiều môn tập khác.

Chủ Tịch CMG.Asia cho biết: “UFC Gym® là một sự hoà hợp tuyệt vời cho các thương hiệu thể hình và giải trí mà chúng tôi đang quản lý tại Vietnam và Đông Nam Á. Với việc đồng hành hai đối tác chiến lược là UFC và NEV, công ty chúng tôi thực sự tăng thêm khả năng cung cấp những phương pháp mới và năng động trong việc mang tới giá trị cộng thêm cho các khách hàng với một hệ thống toàn cầu các CLB và các chương trình huấn luyện võ thuật tự do MMA tiên tiến nhất.”

UFC GYM® là thương hiệu mở rộng đầu tiên của UFC®, tổ chức hàng đầu thế giới về lĩnh vực thể thao Võ tự do (MMA). Thương hiệu UFC GYM® cộng tác với New Evolution Ventures™(NeV™), nhà tiên phong của các thương hiệu thể dục thể thao hàng đầu thế giới, để mang đến cho những người đam mê UFC và thể dục thể hình ở mọi lứa tuổi cơ hội được trải nghiệm chương trình tập luyện đẳng cấp của các nhà vô địch.Với đa dạng các lớp thể dục thể hình, tập luyện MMA nhóm và cá nhân, thể dục thể hình, tập luyện dựa trên hiệu quả nhóm và cá nhân, cùng với chương trình MMA dành cho thanh thiếu niên, UFC GYM đã tạo ra những chương trình tập luyện phù hợp với mọi lứa tuổi và cấp độ thể lực. Là chương trình đầu tiên kết hợp võ tự do với thể dục thể hình, phương châm TRAIN DIFFERENT® – TẬP LUYỆN MỘT CÁCH KHÁC BIỆT của UFC GYM đã phát triển một môi trường mà ở đó hội viên có thể đạt được được kết quả nhanh chóng. UFC GYM là một trải nghiệm thể dục thể hình tột đỉnh. Thương hiệu này, với mục tiêu không ngừng cách mạng hóa ngành công nghiệp thể dục thể hình, không chỉ là trải nghiệm mà bạn mong đợi, mà còn hơn cả những gì mà bạn có thể tưởng tượng.

Tập đoàn California Management Group (CMG.ASIA) là một công ty phát triển kinh doanh và đầu tư đặt trụ sở tại Việt Nam, hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Câu lạc bộ Thể dục thể hình, Thẩm mỹ viện Chống lão hóa, Thời trang, Truyền thông, Tiếp thị kỹ thuật số, Sản xuất phim và Công nghệ sức khỏe. Được sáng lập vào năm 2007 với một nhóm lãnh đạo có tổng cộng hơn 50 năm kinh nghiệm kinh doanh thành công trong khu vực; CMG đã trở thành một trong những công ty có sức ảnh hưởng lớn nhất ở khu vực Đông Nam Á về lĩnh vực thể dục thể hình, giải trí và phong cách sống. Năm 2013, Nhà sáng lập và Chủ tịch Randy G. Dobson đã ký kết quan hệ đối tác chiến lược với Mizuho Asia Partners, trực thuộc một trong những tập đoàn tài chính lớn nhất Nhật Bản Mizuho bank, với mục tiêu chính là phát triển kinh doanh và các nhà lãnh đạo tập trung toàn lực cho việc tăng cường chất lượng sống cho các khách hàng Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. CMG đã tạo ra một nền tảng kinh doanh giúp phát triển hệ sinh thái phong cách sống lành mạnh trong nhiều lĩnh vực có liên quan với nhau nhằm nâng cao mọi mặt trong cuộc sống của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập www.cmg.asia


®

UFC® là tổ chức võ tự do (MMA) đầu tiên và nhà cung cấp chương trình pay-perview lớn nhất thế giới. Đặt trụ sở chính tại Las Vegas với các văn phòng ở Luân Đôn, Toronto, Singapore và Sao Paulo, hàng năm UFC sản xuất hơn 40 chương trình truyền hình trực tiếp liên tục cháy vé ở một vài trong số những đấu trường danh giá nhất thế giới. Chương trình của UFC được phát sóng ở 158 quốc gia và vùng lãnh thổ đến hơn 1 tỉ hộ gia đình trên toàn thế giới bằng 21 ngôn ngữ khác nhau. UFC đã ký kết một hợp đồng phát sóng nhiều năm với FOX ở Hoa Kỳ, vốn hàng năm sẽ phát sóng bốn chương trình truyền hình trực tiếp trên mạng lưới FOX, cũng như chương trình truyền hình thực tế The Ultimate Fighter® và hàng nghìn giờ phát sóng trên FOX Sports 1 và FOX Sports 2. Năm 2014, UFC đã cho ra mắt UFC FIGHT PASS®, một dịch vụ thuê bao kỹ thuật số có mặt trên toàn thế giới với các chương trình truyền hình trực tiếp độc quyền, hàng nghìn trận đấu theo yêu cầu và nội dung nguyên bản. Tổ chức UFC cũng cấp quyền cho hơn 100 cơ sở UFC GYM®, và sở hữu UFC.TV® (cung cấp các chương trình phát sóng trực tiếp và video theo yêu cầu trên toàn thế giới), UFC FIT® (một chương trình dinh dưỡng và thể dục thể hình tại nhà), tạp chí UFC Magazine, và có một chuỗi trò chơi điện tử với EA SPORTS, UFC Fight Club®, UFC Fan Expo®, trang phục thương hiệu UFC, DVDs và Blu-rays và Topps Trading Cards. Để biết thêm thông tin chi tiết, xin truy cập UFC.com và theo dõi UFC tại Facebook.com/UFC, Twitter và Instagram: @UFC.

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan