rss
Thứ bảy, 31/10/2020 | 10:48 GMT+7

Đà Nẵng phát hiện Covid-19, V.League hoãn gấp từ vòng 12

Cập nhật 14:49 ngày 26/07/2020

(Bóng đá Nam) - Vòng 12 V.League sẽ bị hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Đà Nẵng.

V.League chính thức bị tạm dừng kể từ vòng 12 hoãn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 đang có dấu hiệu bùng phát trở lại tại Đà Nẵng. VPF sẽ tính toán các phương án mới tổ chức khi xác định các vùng an toàn và vùng có dịch trong thời gian tới đây. Đồng thời, cả giải hạng Nhất quốc gia cũng sẽ tạm dừng. Ở thời điểm hiện tại, sức khoẻ cộng đồng vẫn phải là ưu tiên hàng đầu.
 
 

Hình ảnh: Đà Nẵng phát hiện Covid-19, V.League hoãn gấp từ vòng 12 số 1

Các trận đấu tại vòng 12 V.League sẽ bị hoãn

Trước đó, lãnh đạo thành phố Đà Nẵng khẳng định rằng trận đấu giữa CLB SHB.Đà Nẵng và Hải Phòng chắc chắn sẽ không thể diễn ra trên sân Hoà Xuân do địa phương này bất ngờ ghi nhận 2 ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng.
 
Ngay trong sáng nay (26/7), trận đấu ở giải hạng Nhì Quốc gia giữa trẻ SHB.Đà Nẵng và Phú Thọ dự kiến tổ chức tại Hoà Xuân đã bị hoãn. Trước đó, vòng loại các giải U11 và U13 toàn quốc được tổ chức tại trung tâm huấn luyện thể thao tại Đà Sơn (là đại bản doanh của SHB.Đà Nẵng) cũng chịu số phận tương tự.
 
Hiện nay, theo thông tin mà Thể thao TP.HCM có được, các cầu thủ SHB.Đà Nẵng được yêu cầu thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch trước khi có thông báo mới nhất. Từ trước khi lệnh giãn cách xã hội có hiệu lực từ 13h trưa nay, cầu thủ đội bóng sông Hàn được yêu cầu không ra ngoài do cả 2 ca bệnh đều không xác định được nguồn lây.
 
Trong khi đó, Hải Phòng đã được yêu cầu không di chuyển đến Đà Nẵng ngay khi có tin về dịch bệnh. Hiện đội bóng đất Cảng vẫn tập luyện tại Lạch Tray để chờ đợi thông tin mới. Trước mắt vòng 12 sẽ tạm hoãn toàn bộ trận đấu để chờ đợi tình hình diễn biến mới của dịch bệnh. 
 
T.S
 
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan