rss
Chủ nhật, 09/08/2020 | 16:06 GMT+7

Đại diện Ozil xúi giục các cầu thủ từ chối giảm lương

Cập nhật 12:55 ngày 09/04/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Erkut Sogun, người đại diện của Mesut Ozil đã kêu gọi các cầu thủ Premier League từ chối cắt giảm 30% tiền lương được đề xuất. Thay vào đó, ông cho rằng việc hoãn lương là phương án tốt nhất.

Trong bối cảnh ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, nhiều CLB ở Premier League đã đàm phán để được các cầu thủ chấp nhận việc cắt giảm lương để san sẻ gánh nặng tài chính. Trong cuộc họp trực tuyến diễn ra vào tuần trước, BTC Premier League đưa ra đề xuất cắt 30% lương cầu thủ.
 
Tuy nhiên, phương án này đã vướng phải những sự phản đối mạnh mẽ. Huyền thoại của Manchester United - Gary Neville và Wayne Rooney cho rằng việc làm này không thật sự cần thiết, thay vào đó, các cầu thủ nên được trả lương đầy đủ và sử dụng số tiền đó để quyên góp từ thiện.

Không những đồng ý với việc giữ nguyên lương giống với hai cầu thủ trên, Erkut Sogun - người đại diện của tiền vệ Mesut Ozil  còn đưa ra đề nghị hoãn lương. Ông cho rằng đây là phương án tốt nhất cho Premier League vào lúc này.

>>Ngó lơ lệnh cấm, Mourinho đối mặt với án phạt

>>HLV Mourinho nhận sai khi cùng học trò tập luyện sai quy định

Hình ảnh: Đại diện Ozil xúi giục các cầu thủ từ chối giảm lương số 1

Người đại diện của Ozil không chấp nhận việc giảm lương của các cầu thủ

“Đã đến lúc các CLB nói chuyện trực tiếp với các cầu thủ và đại diện của họ để giải quyết vấn đề này. Giải pháp tốt nhất là hoãn việc trả lương đến cuối năm hoặc năm sau.”

“Đó là điều mà các cầu thủ và đội bóng có thể đồng ý. Việc này sẽ giúp cho các CLB tránh khỏi những khó khăn về tài chính trong vòng ba tháng tới. Một thỏa thuận hoãn lương sẽ là sự bảo vệ cho tất cả mọi bên”, Sogut chia sẻ.

Nếu dịch bệnh không có dấu hiệu khả quan, rất có thể nhiều đội bóng sẽ rơi vào cảnh phá sản bởi tổn thất tài chính. Chính vì vậy, FA đang cố gắng tìm ra phương pháp tốt nhất để hoàn thành nốt mùa giải.

 MT
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan