rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 15:39 GMT+7

Đại học Tài chính Marketing TP.HCM vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League

Cập nhật 00:45 ngày 08/11/2020

(Thể thao Học đường) - Ngày 7/11, trên sân bóng đá mini – Nhà Văn hóa Sinh viên tại Khu đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM đã diễn ra trận chung kết Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League vô cùng kịch tính. Sau loạt sút luân lưu đầy nghẹt thở, các cầu thủ Đại học Tài chính Marketing đã giành chiến thắng với tỷ số 4-3 trước Đại học Sư phạm TP.HCM để chính thức lên ngôi vô địch.

Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 diễn ra từ ngày 17/10 – 7/11/2020 tại sân bóng đá Trung tâm TDTT và sân bóng đá mini Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM, với sự tham dự của 21 đội đến từ các học viện, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Trải qua 3 tuần tranh tài với nhiều trận đấu hấp dẫn đã diễn ra, Đại học Sư phạm TP.HCM và Đại học Tài chính Marketing chính là 2 cái tên cuối cùng có mặt ở chung kết.

Hình ảnh: Đại học Tài chính Marketing TP.HCM vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League số 1
ĐH Tài chính Marketing đăng quang chức vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League

Kết thúc 2 hiệp đấu chính, ĐH Sư phạm TP.HCM và ĐH Tài chính Marketing tiếp tục bất phân thắng bại với kết quả 0-0. Do đó, cả 2 phải thực hiện loạt sút luân lưu để phân định chiến thắng. Kết quả, ĐH Tài chính Marketing đã giành chiến thắng nghẹt thở 4-3 để đăng quang chức vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League. Trong khi đó, ĐH Sư phạm TP.HCM giành vị trí á quân, đồng hạng 3 là ĐH Văn Lang và Cao đẳng Kinh tế TP.HCM.

Hình ảnh: Đại học Tài chính Marketing TP.HCM vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League số 2
ĐH Sư phạm TP.HCM giành vị trí á quân giải đấu

Ngoài ra, BTC còn trao các giải thưởng cá nhân: vua phá lưới cho cầu thủ Trịnh Trọng Quyền (Cao đẳng Kinh tế TP.HCM); danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trao cho Nguyễn Hoàng Tuấn (ĐH Sư phạm TP.HCM); thủ môn xuất sắc là Nguyễn Văn Hào (ĐH Tài chính Marketing).

Hình ảnh: Đại học Tài chính Marketing TP.HCM vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League số 3

Trong niềm vui chiến thắng, HLV trưởng của đội bóng ĐH Tài chính Marketing, ông Đặng Văn Út chia sẻ: "Đây là chiến thắng vô cùng ý nghĩa đối với thầy trò đội tuyển chúng tôi cũng như của tập thể nhà trường. Chúng tôi đã chờ đợi quá lâu mới tận hưởng được giây phút này. Do thời gian thi đấu gấp rút, chúng tôi chỉ có 2 tuần để thành lập đội và luyện tập. Nhưng các cầu thủ đã rất nỗ lực để tập luyện theo kế hoạch mà ban huấn luyện đề ra. Các VĐV của tôi hôm nay thi đấu thật tuyệt vời, cùng nhau làm nên chiến thắng này."

Hình ảnh: Đại học Tài chính Marketing TP.HCM vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League số 4
Các cầu thủ của trường Cao đẳng Kinh tế TP.HCM

Hình ảnh: Đại học Tài chính Marketing TP.HCM vô địch Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League số 5
Đội bóng trường ĐH Văn Lang

Giải bóng đá sinh viên TP.HCM 2020 – S5 League do Nhà Văn hóa Sinh viên thành phố phối hợp cùng Trung tâm TDTT ĐHQG TP.HCM tổ chức nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích để sinh viên rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, phục vụ tốt cho mục tiêu giáo dục toàn diện. Đây cũng là dịp giúp thiết lập mối quan hệ giao lưu học hỏi giữa sinh viên trên địa bàn thành phố thông qua các hoạt động phong trào TDTT.

A.T

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan