rss
Thứ tư, 10/08/2022 | 03:31 GMT+7

Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020

Cập nhật 00:55 ngày 24/09/2020

(Thể thao Học đường) - Ngày 23/9, tại trường Đại học Sư phạm TDTT TP.HCM (Quận 5) đã diễn ra trận chung kết Giải bóng chuyền sinh viên TP.HCM 2020. Sau 3 séc đấu, các cầu thủ Đại học TDTT TP.HCM đã xuất sắc giành chiến thắng 3 – 0 trước Đại học Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM để chính thức lên ngôi vô địch.

Giải bóng chuyền sinh viên TP.HCM 2020 là một trong những sân chơi được các bạn sinh viên thành phố mong chờ nhất. Giải do Nhà Văn hóa Sinh viên phối hợp cùng ĐH Sư phạm TDTT TP.HCM tổ chức, thu hút hơn 280 VĐV thuộc 21 đội bóng nam đến từ các học viện, đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Giải khép lại bằng trận chung kết đầy kịch tính giữa ĐH TDTT TP.HCM và ĐH Bách Khoa – ĐHQG TP.HCM.

Hình ảnh: Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020 số 1

Hình ảnh: Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020 số 2

ĐH TDTT TP.HCM (áo đỏ) và ĐH Bách Khoa ĐHQG TP.HCM (áo trắng)

Tuy nhiên, để đến được đoạn kết này, từ BTC giải đấu, cầu thủ đến ban huấn luyện của các đội đã phải trải qua rất nhiều khó khăn và thử thách. Theo kế hoạch ban đầu, giải đấu diễn ra từ ngày 25/7 – 12/8.  Nhưng mới chỉ diễn ra được vài ngày thì giải đấu đã bị hoãn hơn 1 tháng do sự bùng phát trở lại của dịch bệnh Covid-19. BTC cùng các đội tham dự rơi vào thế bị động, nếu như ban huấn luyện và cầu thủ của các đội không thể tập luyện cùng nhau thì BTC cũng không thể tái khởi động giải.

Hình ảnh: Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020 số 3
ĐH TDTT TP.HCM xuất sắc giành ngôi vô địch

Hình ảnh: Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020 số 4
Á quân thuộc về ĐH Bách Khoa ĐHQG TP.HCM

Ngay khi dịch bệnh dần được kiểm soát, các giải đấu thể thao được “bật đèn xanh” trở lại, BTC nhanh chóng tổ chức tiếp tục các trận đấu. Kết quả, ĐH TDTT TP.HCM xuất sắc đăng quang chức vô địch Giải bóng chuyền sinh viên TP.HCM 2020, ĐH Bách Khoa giành được vị trí á quân, đồng hạng 3 là ĐH Tôn Đức Thắng và ĐH Nông Lâm. Ngoài ra, BTC còn trao giải Libero xuất sắc nhất cho VĐV Kiên Sa Phe (ĐH Bách Khoa) và giải Chủ công xuất sắc nhất cho VĐV Nguyễn Chánh (ĐH TDTT).

Hình ảnh: Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020 số 5

Vui mừng nói về chiến thắng của đội, VĐV Huỳnh Hiếu Thắng (ĐH TDTT) chia sẻ: “Giải đang diễn ra thì bị tạm hoãn khiến các VĐV khá buồn và nôn nóng để được trở lại sân đấu vì đây là sân chơi được sinh viên mong chờ nhất. Trong giai đoạn dịch bệnh, không thể tập trung cả đội, các thành viên luôn động viên nhau tự tập luyện cá nhân để duy trì kỹ năng, vừa cải thiện sức khoẻ. Chúng em có được chiến thắng này là nhờ sự quan tâm từ phía BGH nhà trường, sự tận tâm của ban huấn luyện cùng nỗ lực của từng thành viên trong đội. Đây là chiến thắng vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của em.”

Hình ảnh: Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020 số 6

Hình ảnh: Đại học TDTT TP.HCM vô địch Giải bóng chuyền sinh viên 2020 số 7

Anh Thư

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan