rss
Thứ bảy, 25/09/2021 | 21:51 GMT+7

Đãi ngộ hấp dẫn của BG Pathum dành cho Hoàng Đức

Cập nhật 16:13 ngày 14/09/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Để thuyết phục được Viettel đồng ý cho Hoàng Đức sang chơi tại Thai League, CLB BG Pathum đã đưa ra những đãi ngộ hấp dẫn.

Như truyền thông đã đưa tin trước đó, tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đang là cái tên hot trên thị trường chuyển nhượng sau màn thể hiện xuất sắc tại AFC Champions League cũng như trong màu áo ĐT Việt nam tại vòng loại World Cup 2022. Anh lọt vào tầm ngắm của một số đội bóng Hàn Quốc cũng như Thái Lan, trong đó có 2 CLB đang tỏ ra rất nghiêm túc trong việc theo đuổi cầu thủ này.
 
 
Được biết, CLB Daejeon Hana Citizen đang chơi ở K.League 2 đang đưa Hoàng Đức vào tầm ngắm. Trong thời gian tới, đội bóng này sẽ đặt vấn đề với Viettel. Tuy nhiên, đội bóng này sẽ phải cạnh tranh với BG Pathum của Thái Lan trong thương vụ này.
 
BG Pathum là đội bóng nằm cùng bảng đấu với Viettel tại AFC Champions League vừa qua. Để có được sự phục vụ của chân sút người Hải Dương, đội bóng giàu tiềm lực của Thái Lan đã liên tục có những động thái gửi tới cầu thủ này.
 
Hình ảnh: Đãi ngộ hấp dẫn của BG Pathum dành cho Hoàng Đức số 1
Hoàng Đức nhận được lời đề nghị hấp dẫn từ đội bóng Thái Lan
 
Cụ thể, như thông tin từ Bongdaplus, đội bóng chủ sân Pathum Thani muốn mượn Hoàng Đức từ tháng 11/2021 đến tháng 5/2022. Ngoài việc chi trả cho Viettel khoản phí mượn Hoàng Đức, đội bóng này sẵn sàng rút hầu bao 10.00 USD mỗi tháng để trả cho tiền vệ sinh năm 1998 cùng với những đãi ngộ về nhà ở và phương tiện di chuyển.
 
Trong thời gian tới, BG Pathum cũng sẽ có lời đề nghị chính thức tới đội bóng áo lính. Ngoài việc hỏi mượn tiền vệ này, BG Pathum sẽ có thêm điều khoản để mua đứt tiền vệ này. Hơn nữa, điều khoản đặc biệt được đội bóng Thai League đưa ra để thuyết phục Viettel nhả Hoàng Đức là sẽ quảng bá cho Tập đoàn Viettel ở Thái Lan bằng cách lắp các banner của đơn vị này ở bên ngoài sân vận động Pathum Thani.
 
Hiện tại, Hoàng Đức còn hợp đồng đào tạo trẻ với Viettel đến hết năm 2024, chính vì thế nếu ra nước ngoài thi đấu chân sút 23 tuổi phải có sự đồng ý từ CLB chủ quản. Trước Hoàng Đức, Văn Lâm và Xuân Trường là hai cầu thủ của ĐT Việt Nam từng thi đấu tại Thái Lan.
 
HN
 
VIDEO: SỨ MỆNH LỊCH SỬ TẠI WORLD CUP FUTSAL CỦA THẦY TRÒ HLV PHẠM MINH GIANG
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan