rss
Thứ hai, 26/07/2021 | 11:33 GMT+7

Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi một số nghê sĩ trẻ bỏ về sớm

Cập nhật 01:37 ngày 30/01/2021

(Tin tức 360) - Mới đây, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ đăng "tâm thư" chia sẻ về việc một số ca sĩ trẻ nhận giải xong thì bỏ về tại lễ trao giải Làn sóng xanh 2020.

Tối 28/1, lễ trao giải Làn sóng xanh 2020 đã diễn ra tại TP.HCM thu hút đông đảo nghệ sĩ tham gia. Trong đó, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà được mời lên trao giải Nam và Nữ nghệ sĩ của năm.

Đáng chú ý, sau chương trình, Mr Đàm đã viết 'tâm thư' gửi các đồng nghiệp trẻ bỏ về sớm tại lễ trao giải. 

Hình ảnh: Đàm Vĩnh Hưng bức xúc khi một số nghê sĩ trẻ bỏ về sớm số 1

"Anh có chút tâm tình gửi đến các em nhỏ! Hy vọng là các em sẽ đọc được và sẽ chọn cho mình cách để cái tình nghệ sĩ được có trong mình. Các em đồng nghiệp trẻ ơi! Cần phải bổ sung hoặc thay đổi cái suy nghĩ và quyết định ích kỷ của mình lại nha các cưng!" - Đàm Vĩnh Hưng nhắn nhủ.

Anh cho rằng, những ca sĩ này có lối suy nghĩ và quyết định ích kỷ khi lãnh giải xong, họ đứng dậy đi về sớm, để lại những chiếc ghế trống và vài người bạn đồng nghiệp chờ lãnh giải cuối cùng ở lại một cách cô đơn. Điều này khiến không khí tận cùng của đêm trao giải và giây phút chúc mừng cho nhau hoàn toàn biến mất.

Theo giọng ca Xin Lỗi Tình Yêu, đáng lẽ anh em bạn bè nên cùng nhau chụp những tấm hình tay cầm cúp, cười hạnh phúc bên nhau. Thế nhưng, khoảnh khắc này bây giờ không có mà thay vào đó, ở lễ trao giải chỉ có những phút vui vẻ, cười ngượng ngắn ngủi của các nghệ sĩ khi vừa đến và đứng vào backdrop theo yêu cầu của ban tổ chức và báo chí.

Cùng với đó, nam ca sĩ chia sẻ về những kỷ niệm của thế hệ ca sĩ trước. Mọi người thường dành thời gian cho nhau với những bữa ăn, nói chuyện, chia sẻ cùng nhau. Cuộc sống bây giờ đã thay đổi, không còn cảnh đi xe đoàn chung mười mấy ngôi sao và ca sĩ trẻ đi tỉnh trên 1 xe với cả đạo cụ sân khấu, loa, âm thanh... nữa. Không chỉ vậy, điều khiến anh thấy lạ là "Có vài bé thì 8-10 vệ sĩ xung quanh mặc dù không một khán giả hay fans nào vây hoặc lại gần để làm gì cả. Chỉ biết nhìn và lắc đầu nhẹ! Rất nhẹ!'". Đàm Vĩnh Hưng khẳng định khi chia sẻ những điều này, anh chỉ mong các 'em nhỏ' nhìn nhận lại và thay đổi cách hành xử của mình chứ không phải để đánh bóng tên tuổi.

T.H

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan