rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:03 GMT+7

Đàn em của Công Phượng “vùi dập” U19 Phú Yên trong ngày người sáng lập Học viện JMG toàn cầu dự khán

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 07:00 ngày 06/03/2020

(Bóng đá Nam) - Trước sự chứng kiến của người sáng lập ra Học viện JMG toàn cầu- ông Jean Marc Guillou, các đàn em của Công Phượng ở khóa 4 Học viện HA.GL JMG đã ghi tới 5 bàn thắng không gỡ vào lưới U19 Phú Yên.

Hình ảnh: Đàn em của Công Phượng “vùi dập” U19 Phú Yên trong ngày người sáng lập Học viện JMG toàn cầu dự khán số 1

Ông Jean Marc Guillou (thứ 2 từ phải sang)- Giám đốc Học viện JMG toàn cầu

Chiều 5/3, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng đã diễn ra lượt trận thứ 2 vòng loại bảng C- Giải U19 Quốc gia 2020, giữa HA.GL 1 (thực chất là các cầu thủ khóa 4 của Học viện HA.GL JMG) gặp Phú Yên và Đak Lak gặp Bình Định.

Hình ảnh: Đàn em của Công Phượng “vùi dập” U19 Phú Yên trong ngày người sáng lập Học viện JMG toàn cầu dự khán số 2

Cầu thủ U19 HAGL 1 (áo trắng), U19 Phú Yên (xanh)

Trước khi vòng đấu này diễn ra, Phú Yên tạm thời dẫn đầu bảng C sau trận thắng với tỷ số 6-2 trước Bình Định cách đây 2 ngày. Còn chủ nhà HA.GL 1 và Công an nhân dân tạm thời xếp sau khi chỉ có 1 điểm.

 Gặp đội đầu bảng sau chiến thắng “hủy diệt” ở ngày ra quân, những tưởng HA.GL 1 sẽ có trận đấu vất vả trước Phú Yên. Tuy nhiên, trước sự chứng kiến của ông Jean Marc Guillou- Giám đốc toàn cầu Học viện JMG, các học trò của HLV Guillaume Graechen đã có trận đấu tưng bừng, giành chiến thắng với tỷ số 5-0 trước Phú Yên.

Hình ảnh: Đàn em của Công Phượng “vùi dập” U19 Phú Yên trong ngày người sáng lập Học viện JMG toàn cầu dự khán số 3

 Những cầu thủ ghi bàn cho HA.GL 1, gồm: Nguyễn Quốc Việt (7) 7′, Nguyễn Nhĩ Khang (16) 18′, Đặng Văn Đan (15) 67′, Nguyễn Tùng Anh (17) 75′, Vũ Minh Hiếu (11) 82′.  Ở trận đầu còn lại, Đak Lak vượt qua Bình Định với tỷ số 6-2.

Hình ảnh: Đàn em của Công Phượng “vùi dập” U19 Phú Yên trong ngày người sáng lập Học viện JMG toàn cầu dự khán số 4

 Kết thúc trận đấu, ông Jean Marc Guillou phấn khởi chia sẻ: Sau 4 năm vắng mặt, bây giờ tôi mới có dịp quay trở lại Học viện HA.GL JMG. Thú thật, bây giờ các cầu thủ khóa 4 đã trưởng thành vượt bậc về nhiều mặt, cả thể hình, thể lực lẫn tư duy chơi bóng. Hầu như trong suốt 90 phút của trận đấu, bóng chỉ lăn bên phần sân đối phương. Hi vọng, trong tương lai không xa, tài năng của các cầu thủ khóa này sẽ không hề kém cạnh các đàn anh như Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường… ở khóa 1.

Hình ảnh: Đàn em của Công Phượng “vùi dập” U19 Phú Yên trong ngày người sáng lập Học viện JMG toàn cầu dự khán số 5

 

 Cùng thời điểm này, trên SVĐ Phú Thọ ở TP.HCM của bảng D, “người anh em” HA.GL 2 (lớp năng khiếu khóa 4 của CLB HA.GL) do HLV Chu Ngọc Cảnh dẫn dắt, cũng đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước Bình Phước.

  Bài, ảnh: Minh Vỹ

         

         

         

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan