rss
Thứ sáu, 23/04/2021 | 14:43 GMT+7

Dân mạng ‘hóng’ Công Phượng, Văn Toàn tham gia ‘Sao nhập ngũ’

Cập nhật 12:11 ngày 08/04/2021

(Hậu trường) - Cộng đồng mạng đang ‘hóng’ khả năng bộ ba HAGL Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương tham gia ‘Sao nhập ngũ’ khi những hình ảnh hậu trường được đội ngũ sản xuất chia sẻ.

Trên trang cá nhân của mình, BLV Ngô Quang Tùng – giám sát sản xuất show truyền hình “Sao Nhập Ngũ” vừa chia sẻ bức hình chụp cùng dàn trụ cột HAGL gồm Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương. Điều đáng nói, BLV nổi tiếng này viết kèm trạng thái: “Chuẩn bị Sao Nhập Ngũ mùa mới thôi nào”. Status ngay lập tức thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.
 
 
Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương là những gương mặt cầu thủ được rất nhiều người yêu mến. NHM rất háo hức nếu như được chứng kiến những ngôi sao bóng đá tham dự chương trình thú vị này và hóng chờ xác nhận từ ‘chính chủ’.
 
Hình ảnh: Dân mạng ‘hóng’ Công Phượng, Văn Toàn tham gia ‘Sao nhập ngũ’ số 1

‘Sao nhập ngũ’ sẽ rất hấp dẫn nếu  có sự tham gia của bộ ba HAGL

 
Nếu không đủ thời gian để trở thành chiến sĩ trong ‘Sao nhập ngũ’ vì lịch thi đấu dày đặc, thì việc Công Phượng – Văn Toàn- Minh Vương là khách mời tham gia một tập thôi cũng đủ để chương trình ‘hút views’ bởi họ có sức hút không kém cạnh những ngôi sao trong làng giải trí.
 
“Sao nhập ngũ” là show truyền hình ăn khách của đài quốc gia, những nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực sẽ phải gia nhập cuộc sống cùng các chiến sĩ. Sinh hoạt, tập luyện kỷ luật như một người lính. Các cầu thủ cũng phải trải qua môi trường khắc nghiệt tương tự, nhưng nếu bộ ba HAGL “nhập ngũ” chắc chắn sẽ rất đáng xem!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan