rss
Thứ ba, 27/09/2022 | 08:22 GMT+7

Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới

Sự kiện: CLB HAGL
Cập nhật 07:00 ngày 04/03/2020

(Bóng đá Nam) - 3 ngày trước khi HA.GL khởi đầu mùa giải mới bằng trận cầu đinh trên sân Pleiku, tiếp Than Quảng Ninh ở vòng 1 V.League 2020 vào chiều 6/3, thầy trò HLV Lee Tae- hoon đã được dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội “tiếp lửa” bằng đêm tiệc âm nhạc vô cùng hoành tráng và ý nghĩa.

 Tối 3/3, tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, CLB HA.GL đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng tài trợ áo đấu mùa giải 2020 và giới thiệu linh vật của câu lạc bộ.

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 1

Nhãn hàng Mizuno ký kết tài trợ áo đấu cho HAGL

Ông Võ Trường Sơn- Tổng Giám đốc Tập đoàn HA.GL, Nguyễn Tấn Anh- Giám đốc Điều hành kiêm Trưởng đoàn bóng đá HA.GL, Lee Tae hoon- HLV trưởng CLB HA.GL, Tống Đức Thuận- Giám đốc Mizuno Việt Nam, khoảng 35 ca sỹ, nhạc sỹ của FC Music đến từ Hà Nội… đã tham dự chương trình này.

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 2

Chú hổ Tây Nguyên là linh vật của HAGL kể từ mùa giải 2020 

Trong phần lễ, trước sự chứng kiến của đông đảo đại biểu, huấn luyện viên, cầu thủ… nhãn hàng Mizuno đến từ Nhật Bản đã đặt bút ký kết tài trợ áo đấu, áo tập, đồng phục di chuyển cho các thành viên của đội 1 CLB HA.GL.

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 3

 Phát biểu tại buổi lễ, ông Tống Đức Thuận đại diện cho nhãn hàng Mizuno cho biết: Năm 2018 và 2019, Mizuno đã tiến hành tài trợ trang phục cho các cầu thủ HA.GL. Trong khoàng thời gian vừa qua, chúng tôi hoàn toàn hài lòng với những gì mà 2 bên đã mang lại cho nhau. Vì vậy, trong năm nay và có thể trong thời gian tới, Mizuno sẽ tiếp tục đồng hành với HA.GL, góp phần giúp đội bóng này tìm lại thời kỳ hoàng kim trước đây.

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 4

HLV Lee Tae- hoon trả lời các phóng viên 

Ngay sau lễ ký kết với nhà tài trợ áo đấu, CLB HA.GL đã cho ra mắt linh vật của CLB, đó là… chú hổ Tây Nguyên. ông Nguyễn Tấn Anh, chia sẻ: Hổ là con vật mạnh mẽ, nhanh nhẹn, bản lĩnh… Những chú hổ ở đây được cách điệu theo trang phục của người dân tộc Jrai ở Gia Lai. Hổ lớn tượng trưng cho các cầu thủ ở đội 1, hổ nhỏ tượng trưng cho các cầu thủ trẻ ở lò Học viện HA.GL JMG và lò năng khiếu HA.GL. Kể từ nay trở đi, hi vọng CLB HA.GL sẽ thành công hơn thời gian gần đây.

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 5

Ca sĩ đến từ Hà Nội "cháy" hết mình vì HAGL

 Sau phần lễ là phần hội. Dưới sự dẫn dắt của ca sĩ kiêm nhạc sĩ “Tú Dưa” và nhạc sĩ Hồ Hoài Anh… dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội cùng các cầu thủ HA.GL đã có một đêm nhạc hội vô cùng sôi động, hoành tráng chưa từng thấy từ trước tới này ở Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng.

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 6

 Trước đó, trong buổi chiều, các nghệ sĩ của FC Music đã có trận đấu giao hữu gây quỹ từ thiện với các HLV của CLB HA.GL, Học viện Nutifood, CLB Công an nhân dân và Tuấn Anh, Văn Toàn, Văn Thanh, Hồng Duy…

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 7

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh lĩnh xướng màn ca hát tập thể

Kết quả, 2 đội hòa nhau với tỷ số 2-2, trong đó HLV Dương Minh Ninh là người ghi cả 2 bàn thắng cho đội chủ nhà. Còn bên phía FC Music, Hồ Hoài Anh đóng góp 1 bàn thắng từ trên chấm 11m…

Hình ảnh: Dàn nghệ sĩ đến từ Hà Nội 'tiếp lửa' cho HA.GL trước thềm mùa giải mới số 8

 Số tiền thu được 75 triệu đồng từ trận đấu này, đã trao làm quà từ thiện cho xã Ia Băng, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai.

  Bài, ảnh: Minh Vỹ

 

         

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan