rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 03:29 GMT+7

Dàn sao Hoàng Anh Gia Lai và Thái Sơn Nam góp mặt tại sự kiện Mizuno Choice

Cập nhật 02:21 ngày 21/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - Những ngôi sao ưu tú nhất của CLB futsal Thái Sơn Nam và Hoàng Anh Gia Lai là Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Vũ, Đức Hòa… đã cùng có mặt tại sự kiện thể thao Mizuno Choice, sáng 20/9/2020.

Hình ảnh: Dàn sao Hoàng Anh Gia Lai và Thái Sơn Nam góp mặt tại sự kiện Mizuno Choice số 1
MIZUNO CHOICE là sự kiện nhằm kết nối các đại sứ thể thao ưu tú trong đại gia đình Mizuno. Thông qua sự kiện này, thương hiệu đến từ Nhật Bản muốn truyền tải những câu truyện truyền cảm hứng  do đích thân dàn sao của CLB Hoàng Anh Gia Lai và Thái Sơn Nam, 2 đội bóng mà thương hiệu đến từ Nhật Bản đang tài trợ ở Việt Nam, kể lại. Song song với đó, Mizuno cũng muốn giới thiệu các gương mặt đại diện mới của hãng này tại khu vực phía Nam.

Phát biểu trong buổi lễ ra mắt các gương mặt đại diện của Mizuno khu vực phía Nam, bà Chu Cẩm Linh – Tổng giám đốc Mizuno Việt Nam cho biết: “Ngoài việc đồng hành cùng các đội bóng chuyên nghiệp như HAGL,Thái Sơn Nam hay những cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cảm thấy vui và may mắn khi được đồng hành cùng các cầu thủ phong trào.

Hình ảnh: Dàn sao Hoàng Anh Gia Lai và Thái Sơn Nam góp mặt tại sự kiện Mizuno Choice số 2

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, quảng bá sản phẩm, các bạn cũng chính là người giúp Mizuno Việt Nam hiện thực hóa mục tiêu và sứ mệnh của mình là đóng góp một phần sức mình đưa đưa nền thể thao nước nhà ngày càng phát triển hơn, chuyên nghiệp hơn”.

Sự có mặt của dàn sao Hoàng Anh Gia Lai và Thái Sơn Nam như Tuấn Anh, Xuân Trường, Văn Vũ, Đức Hòa… đã thực sự tạo nên một cơn sốt tại sự kiện. Hàng chục quả bóng và áo thun Mizuno đã được các cầu thủ nhiệt tình ký tặng người hâm mộ.

Tại buổi lễ, tiền vệ Lương Xuân Trường cho biết: “Tôi cảm thấy rất vui và vinh dự khi được làm một trong số các cầu thủ HAGL được mời tới tham dự sự kiện Mizuno Choice. Với cá nhân tôi cũng như CLB HAGL, đây là một sự kiện rất có ý nghĩa. Mizuno và HAGL đã có 3 năm đồng hành cùng nhau rất tuyệt vời, tôi hi vọng  trong tương lai, chúng ta sẽ tiếp tục có thêm nhiều những kỷ niệm đẹp.”

Hình ảnh: Dàn sao Hoàng Anh Gia Lai và Thái Sơn Nam góp mặt tại sự kiện Mizuno Choice số 3

Trong khi đó, đội trưởng của CLB Futsal Thái Sơn Nam, Trần Văn Vũ, cũng rất tin tưởng vào sự hợp tác giữa Mizuno và đội bóng chủ quản: “Mizuno có thiết kế rất nam tính và trẻ trung, và đặc biệt rất thoải mái. Mặc đồ Mizuno khi thi đấu khiến Vũ cảm thấy rất thoải mái và tự tin”.

Với sự đồng hành cùng các cầu thủ, các VĐV, Mizuno rất mong muốn cùng chung tay nâng cao thành tích thi đấu của các VĐV trong team MIZUNO CHOICE, từ đó tạo sự phát triển chung của thể thao phong trào và xa hơn là thể thao chuyên nghiệp của Việt Nam.

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan