rss
Thứ tư, 21/10/2020 | 02:31 GMT+7

Dàn ‘trai vàng’ trong Làn Sóng Xanh hội ngộ: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lẻ bóng lâu năm

Cập nhật 21:09 ngày 29/05/2020

(Tin tức 360) - Bất chấp sự khắc nghiệt của thời gian, vẻ đẹp phong độ của dàn ‘trai vàng’ trong Làn sóng xanh ngày ấy vẫn khiến khán giả phải trầm trồ.

Trên trang cá nhân mới đây, Dương Triệu Vũ khiến cộng đồng mạng không khỏi bồi hồi khi đăng tải loạt ảnh hội bạn gồm những nam thần một thời ‘làm mưa làm gió’ trong Vbiz Việt như Đan Trường, Quang Dũng, Lam Trường, Mạnh Quỳnh, Đan Nguyên… Hiện tại, tất cả đều ở ngưỡng tuổi U40 – U50 nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp điển trai, phong độ đáng ngưỡng mộ.
 
Hình ảnh: Dàn ‘trai vàng’ trong Làn Sóng Xanh hội ngộ: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lẻ bóng lâu năm số 1
 
Hình ảnh: Dàn ‘trai vàng’ trong Làn Sóng Xanh hội ngộ: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lẻ bóng lâu năm số 2
 
 
Có thể nói, sau nhiều năm không còn hoạt động sôi nổi như trước, dàn ‘trai vàng’ trong Làn sóng xanh của thế hệ những ngày đầu 8x - 9x đều có cho mình những ngã rẽ sự nghiệp và cuộc sống cá nhân vô cùng khác biệt. Dù vậy mỗi khi có dịp hội ngộ và ghi lại những bức hình chung bên nhau, hội bạn này luôn khiến khán giả phải thích thú khi gợi lại những kỉ niệm thanh xuân thật đẹp qua các giọng hát ‘cực phẩm’.
 
Hình ảnh: Dàn ‘trai vàng’ trong Làn Sóng Xanh hội ngộ: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lẻ bóng lâu năm số 3
 
Ca sĩ Đan Trường hay còn có tên gọi thân thương như ‘Anh Bo’, là một trong những giọng hát thành công với dòng nhạc dân ca, trữ tình. Năm 1999 anh đạt giải thưởng Làn Sóng Xanh qua ca khúc Đi về nơi xa. Hiện tại, nam ca sĩ có cuộc sống hạnh phúc viên mãn cùng với vợ và con trai đầu lòng.

Hình ảnh: Dàn ‘trai vàng’ trong Làn Sóng Xanh hội ngộ: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lẻ bóng lâu năm số 4
 
Ca sĩ Lam Trường thường được người hâm mộ gọi thân mật là ‘Anh Hai’. Vốn là ca sĩ nổi tiếng và có nhiều thành công trong sự nghiệp, năm 1997 anh được nhận giải thưởng Làn Sóng Xanh qua những ca khúc Tình thôi xót xa, Mưa phi trường hay là Gót hồng… Hiện tại, nam ca sĩ có cuộc sống đáng như bao người mơ ước bên vợ và con gái.
 
Hình ảnh: Dàn ‘trai vàng’ trong Làn Sóng Xanh hội ngộ: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ vẫn lẻ bóng lâu năm số 5
 
Quang Dũng – nam ca sĩ theo đuổi dòng nhạc trữ tình và chiếm trọn tình cảm của khán giả qua giọng hát trầm ấm, sâu lắng. Nổi tiếng và thành công trong sự nghiệp nhưng đường tình duyên của Quang Dũng lại không như mong đợi. Anh cưới và có con với Hoa hậu châu Á tại Mỹ 2006 Jennifer Phạm nhưng chỉ sau đó ít năm cặp đôi đường ai nấy đi. 10 năm sau ngày chia tay, Jennifer Phạm có gia đình mới hạnh phúc còn giọng ca Biển nghìn thu ở lại vẫn độc thân lẻ bóng.
 
Long Trần
 
QUẢ BÓNG VÀNG 2019 | NỖI ĐAU CỦA VĂN QUYẾT
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan