rss
Thứ năm, 03/12/2020 | 05:51 GMT+7

Đang chơi ngoài cổng, bé gái 22 tháng tuổi bị chó becgie nhà hàng xóm cắn tử vong

Cập nhật 15:51 ngày 11/07/2019

(Sức khỏe) - Đang chơi với chị gái ngoài cổng, bé gái 22 tháng tuổi ở Nghệ An bị chó becgie hàng xóm xổng chuồng tấn công gây thương tích nặng rồi tử vong sau đó.

Chiều qua (10/7),bé gái P.T.Y.N. (22 tháng tuổi, trú tại xã Nghi Diên) cùng chị gái vui chơi ngoài cổng. Trong lúc chơi, bé N. bất ngờ bị chó  becgie lai nặng khoảng 30 kg của hàng xóm tấn công.
 
 
Hình ảnh: Đang chơi ngoài cổng, bé gái 22 tháng tuổi bị chó becgie nhà hàng xóm cắn tử vong số 1
Cháu bé tại bệnh viện
 
Phát hiện sự việc, người thân lập tức đưa cháu vào BV Đa khoa huyện Nghi Lộc để cấp cứu. Khi chuyển vào bệnh viện ở thành phố Vinh, nhưng bé đã tử vong.
 
"Nạn nhân nhập viện trong tình trạng nguy kịch, bị một số vết cắn vùng mạn sườn, tổn thương cơ hoành và ruột...", một bác sĩ nói.
 
Theo công an xã Nghi Diên xác định, con chó becgie lai của anh Nguyễn Cảnh Mão, được nuôi nhiều năm nay. Hàng ngày gia chủ nhốt chó trong lồng sắt, thi thoảng mở cửa để nó tự đi vệ sinh.
 
Hôm qua một người trong gia đình anh Mão mở cửa lồng, con chó chạy ra ngoài và gây họa. Công an đã lập biên bản, yêu cầu chủ nhà nhốt chó vào lồng sắt, đợi hướng xử lý, đồng thời phối hợp với gia đình nạn nhân để lo hậu sự, Trưởng công an xã Phạm Đình Chương cho biết.
 
Được biết, hoàn cảnh đình nạn nhân khó khăn, người bố đang đi xuất khẩu lao động ở Angola.
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan