rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:42 GMT+7

Đang hát bị khán giả giằng mic và cách hành xử khéo léo của Bích Phương

Cập nhật 18:35 ngày 28/10/2019

(Nhạc) - Nữ ca sĩ Bích Phương không khỏi ngỡ ngàng khi bị giật mic và sau khi định thần lại, cô tiếp tục phần trình diễn của mình.

Tối 27/10, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại sự cố về màn biểu diễn của Bích Phương trong một sự kiện tại Hạ Long đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Theo đó, khi đang thể hiện ca khúc Đi đu đưa đi, nữ ca sĩ bất ngờ bị một khán giả chạy lên giật mic, yêu cầu tắt nhạc để thông báo tìm trẻ lạc. Tình huống bất ngờ này khiến giọng ca "Gửi anh xa nhớ" đứng hình. Ngay sau đó, hai MC của chương trình đã nhanh chóng tiến ra để giải quyết tình huống này.
 
 
Hình ảnh: Đang hát bị khán giả giằng mic và cách hành xử khéo léo của Bích Phương số 1
 
 
Clip Bích Phương bị khán giả giật mic
 
Sau khi lấy lại bình tĩnh, Bích Phương quyết định trình diễn lại ca khúc còn đang dang dở kèm theo chia sẻ: “Phương rất mong khán giả thông cảm cho anh vì có em nhỏ đi lạc như thế thì ai cũng rất lo lắng. Phương rất hi vọng anh sẽ tìm được cháu bé, và các bạn khán giả ở dưới nếu tìm thấy cháu bé thì hỗ trợ giúp anh và gia đình. Phương biết rằng khi đến một nơi đông người như thế này mà lạc mất con cháu thì cũng rất hoang mang. Phương cũng sốt ruột vì không biết em bé có ổn không nhưng Phương nghĩ nghệ sĩ phải có trách nhiệm hoàn thành tốt phần trình diễn của mình trên sân khấu. Lát nữa xuống nếu có hỗ trợ được cho anh và gia đình, Phương sẽ cố gắng hết sức. Mong mọi người thông cảm cho sự gián đoạn vừa rồi".
 
Hình ảnh: Đang hát bị khán giả giằng mic và cách hành xử khéo léo của Bích Phương số 2
 
Bên cạnh đó, khi về đến nhà, nữ ca sĩ cũng chia sẻ trên mạng xã hội để trấn an người hâm mộ. "Theo như thông tin Phương được biết, gia đình anh khán giả đó cũng tìm thấy em bé rồi, thật sự cảm thấy nhẹ nhõm.
 
Sau sự việc lần này rất hi vọng mọi người đi đến các sự kiện có đông người để mắt kĩ đến trẻ em đi cùng, tránh xảy ra những sự việc như hôm nay. Và cũng mong mọi người đừng trách anh khán giả, chuyện không ai muốn và lúc hoang mang anh ý cũng chỉ có thể làm tất cả để tìm con thôi.
 
Trong cái rủi cũng có cái may, tuy không được trọn vẹn nhưng khán giả ở sân khấu vẫn cổ vũ rất sung để Phương hoàn thành được phần biểu diễn của mình, và quan trọng nhất là tìm thấy em bé rồi" - Bích Phương viết trên trang Facebook cá nhân.
 
Cách xử lý khéo léo của Bích Phương khi gặp sự cố được nhiều khán giả dành lời khen về sự chuyên nghiệp, nhất là sau đó cô vẫn cố gắng hoàn tất phần trình diễn của mình.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan