rss
Thứ sáu, 30/10/2020 | 20:41 GMT+7

Đang nhảy sung trên sân khấu, S.T Sơn Thạch bị khán giả xâm phạm vùng kín

Cập nhật 17:32 ngày 31/10/2019

(Nhạc) - Khi đang biểu diễn cục sung trên sân khấu, S.T Sơn Thạch bất ngờ bị một khán giả chạy tới và đụng chạm vào vùng kín của nam ca sĩ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại màn biểu diễn của S.T Sơn Thạch tại một sự kiện đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng vì cựu thành viên 365 không chỉ tạo hình mái tóc bạch kim ấn tượng mà là màn động chạm vùng nhạy cảm bất ngờ của một vị khán dành cho anh.
 
 
Hình ảnh: Đang nhảy sung trên sân khấu, S.T Sơn Thạch bị khán giả xâm phạm vùng kín số 1
Tạo hình ấn tượng của ST Sơn Thạch
 
Theo đó, đang thể hiện ca khúc Hai cô tiên và đang khoe vũ đạo cực đẹp mắt trên sân khấu thì một khán giả không rõ mặt đã đi ngang qua sân khấu và có hành động xấu, đụng chạm chỗ kín của nam ca sĩ.
 
Hình ảnh: Đang nhảy sung trên sân khấu, S.T Sơn Thạch bị khán giả xâm phạm vùng kín số 2
ST hoảng hốt khi bị khán giả sàm sỡ 
 
 
Đứng trước tình huống bất ngờ này, S.T đã dùng tay còn lại đẩy bàn tay vị khán giả này ra đồng thời cũng lui về phía sau. Tiếp đó nam ca sĩ vẫn giữ được thái độ chuyên nghiệp, tiếp tục biểu diễn hết bài hát như chưa từng có chuyện gì xảy ra.
 
 
Sau khi đoạn clip được chia sẻ, phần lớn ý kiến đã lên án kịch liệt về hành động kém duyên của người đàn ông này.  "Thiếu ý thức", "không tôn trọng nghệ sĩ lẫn khán giả xung quanh" là những ý kiến bình luận về hành động khiếm nhã của vị khán giả này. Bên cạnh đó, qua thái độ của người đàn ông trên clip, có thể thấy sự vui vẻ, tự nhiên, không ngại ngùng khi thực hiện hành vi đáng xấu hổ trên ở chốn đông người.
 
Hiện, clip ST Sơn Thạch bị sàm sỡ vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phần lớn ý kiến đều thể hiện sự phẫn nộ dành cho hành động phản cảm của nam khán giả.
 
S.T Sơn Thạch sinh năm 1990, được biết đến là một trong những thành viên của nhóm nhạc 365. Sau khi nhóm tan rã, nam ca sĩ phát triển sự nghiệp solo. Gần đây, S.T được chú ý khi tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú cùng diễn viên Bình An. 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan