rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 09:10 GMT+7

Đằng sau câu nói của MC Quốc Khánh ẩn chứa điều gì với Bùi Tiến Dũng?

Sự kiện: SEA Games 30
Cập nhật 14:39 ngày 02/12/2019

(Bóng đá Nam) - Bùi Tiến Dũng thì vẫn sai lầm đều đặn và được tha thứ, nhưng tôi tin MC Quốc Khánh thì lại không được sai theo lăng kính của người hâm mộ.

Trên sóng VTV sau trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia, BTV Quốc Khánh tỏ ra thoải mái và trêu đùa về sai lầm của Bùi Tiến Dũng. MC dày dạn kinh nghiệm này giả vờ gọi cho Văn Lâm và nói: "Alo, Văn Lâm đấy ạ, nếu như không có việc gì thì Lâm có thể đặt vé đến Manila ngay lúc này được không ạ, chúng tôi đang rất cần người”.
 
 
Hình ảnh: Đằng sau câu nói của MC Quốc Khánh ẩn chứa điều gì với Bùi Tiến Dũng? số 1

MC Quốc Khánh đang trở thành đề tài nóng với cộng đồng mạng

Hẳn nhiên, việc một bộ phận dư luận phản ứng dữ đội với MC Quốc Khánh là điều hoàn toàn toàn bình thường, không phản ứng mới là lạ. MC "quốc dân" lại đụng độ với thủ môn "quốc dân", vậy rốt cục ai đúng ai sai? Đáp án có lẽ nằm ở riêng với mỗi người hoặc thậm chí với cách yêu mến Bùi Tiến Dũng nữa.
 
Thắng thắn nhìn vào sự thật, Bùi Tiến Dũng mắc nhiều sai lầm chứ không phải ít, nhưng những sai lầm ấy bằng cách nào đó luôn được khắc phục bởi những người đồng đội nơi tuyến đầu. Khi thì Quang Hải, khi thì Đức Chinh rồi mới đây nhất là Thành Chung và Hoàng Đức. 
 
Cộng đồng mạng rất chuẩn xác khi nói rằng Bùi Tiến Dũng hay bất kì ai cũng có thể mắc sai lầm. Vậy, cứ cho là MC Quốc Khánh đã sai khi "trêu" Bùi Tiến Dũng giữa lúc đau thương, vậy MC Quốc Khánh sẽ không được phép sai, hay chính xác hơn nữa là không được sai với Bùi Tiến Dũng?
 
Hình ảnh: Đằng sau câu nói của MC Quốc Khánh ẩn chứa điều gì với Bùi Tiến Dũng? số 2

Bùi Tiến Dũng lại mắc sai lầm

Trong trận đấu, Bùi Tiến Dũng đã xử lý bóng ngớ ngẩn ở một tình huống mà 99/100 đồng nghiệp của anh sẽ vẩy cổ tay phá bóng thay vì cố gắng bắt gọn bóng. Sau trận đấu, MC Quốc Khánh công khai "troll" một cầu thủ, điều mà 99/100 đồng nghiệp của người dẫn chương trình này sẽ không làm.
 
Mất gì đâu mà không khen Bùi Tiến Dũng, không động viên thủ thành này như một số đồng nghiệp khác nhỉ? Vừa được tiếng là người tốt lại có tâm, có tầm. Nhưng, xin thưa rằng, chắc chắn Tiến Dũng đã thừa mứa, bội thực những lời khen, lời động viên cuả cả đất nước. 
 
Tiến Dũng cần một người nói thẳng, nói thật, có thể phũ phàng và đụng đến cả lòng tự trọng nghề nghiệp. Muốn thành công, Dũng cần vượt qua được những khó khăn có thể đánh gục những người bình thường. Câu nói của BLV Quốc Khánh hãy hiểu theo nghĩa đơn giản rằng, Tiến Dũng hãy đứng lên và tìm lại mình, đừng dể những CĐV chỉ còn nhớ đến Văn Lâm trong khung thành.
 
T.A
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan