rss
Thứ sáu, 03/07/2020 | 01:33 GMT+7

Đặng Văn Lâm bị mắng vì lén ăn Pizza, Văn Hậu khoe "siêu xe"

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 17:10 ngày 11/01/2019

(Hậu trường) - Các tuyển thủ Việt Nam chia sẻ những dòng trạng thái hết sức đáng yêu, mới đây Quế Ngọc Hải đã công khai mắng đồng đội Văn Lâm vì đã lén lút ăn Pizza buổi đêm.

Mới đây thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ đoạn clip, trong đó anh lén lút ăn chiếc pizza khổng lồ. Đáng chú ý, đã là lén lút nhưng thủ thành của ĐT Việt Nam lại công khai trên trang cá nhân.

Văn Lâm lén ăn Pizza không phải là chuyện mới, trước đây anh từng như vậy trong phòng và bị Quế Ngọc Hải bắt gặp, ngay sau đó đội trung vệ của ĐT Việt Nam đăng ảnh làm bằng chứng cùng dòng trạng thái: "Nó lại ăn pizza nữa, Con lợn Nga này."

Hình ảnh: Đặng Văn Lâm bị mắng vì lén ăn Pizza, Văn Hậu khoe siêu xe số 1

Văn Lâm khoe ăn pizza "vĩ đại"

Vào 18h00 tối 12/1 ĐT Việt Nam sẽ bước vào trận thứ 2 Asian Cup 2019 gặp ĐT Iran, trước đối thủ mạnh này đoàn quân của HLV Park Hang Seo vẫn tỏ ra rất thoải mái.

Trên trang cá nhân của mình, hậu vệ cánh Đoàn Văn Hậu vui vẻ chia sẻ khoe 2 "siêu xe" điều khiển từ xa mới tậu tại UAE. Tuyển thủ trẻ của Việt Nam tỏ ra khá thích thú, anh chia sẻ cùng dòng trạng thái "Đẳng cấp".

Hình ảnh: Đặng Văn Lâm bị mắng vì lén ăn Pizza, Văn Hậu khoe siêu xe số 2

Siêu xe Văn Hậu mới tậu tại UAE

Trong buổi tập mới đây nhất của ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận gặp Iran, HLV Park Hang-seo tập trung rèn giũa các bài đấu pháp để khắc chế sức mạnh của ĐT Iran và phát huy tối đa các ưu điểm của ĐT Việt Nam. Được biết, đá phạt là một trong những bài tập được nhà cầm quân người Hàn Quốc chú trọng.

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan