rss
Thứ năm, 27/01/2022 | 18:45 GMT+7

Đặng Văn Lâm: 'Chẳng có gì buồn hơn việc ngồi xem ĐT Việt Nam thi đấu ở một nơi khác'

Cập nhật 16:39 ngày 07/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Đặng Văn Lâm chia sẻ anh rất buồn khi phải ngồi một chỗ để theo dõi đồng đội của mình thi đấu ở một nơi khác. Anh khẳng định sẽ sớm quay lại để thi đấu cho ĐT Việt Nam ở các giải đấu sắp tới.

Chia sẻ với tờ Goal, thủ thành Đặng Văn Lâm bày tỏ nỗi buồn khi phải ngồi theo dõi ĐT Việt Nam thi đấu qua màn ảnh nhỏ: "Chẳng có gì bồn chồn hơn là cứ ngồi yên vị ở một nơi và theo dõi những người đồng đội của mình ở ĐT Việt Nam thi đấu ở một nơi khác.
 
 
 Nó làm tôi nhớ đến vài năm trước, khi mình không thể cống hiến cho ĐT Việt Nam cũng vì chấn thương. Nhưng cũng từ đó mà tôi hiểu rằng, sốt ruột chẳng thể giúp bản thân thu hẹp thời gian ngay lập tức. Điều quan trọng hơn hết là vào lúc này, tôi phải nỗ lực tập luyện, hồi phục chấn thương để có thể quay lại khung gỗ một cách vững vàng nhất và chắc chắn nhất".
 
Văn Lâm dính chấn thương vai trong một buổi tập của Cerezo Osaka hồi tháng 9 vừa qua. Thủ thành mang hai dòng móng Việt - Nga phải phẫu thuật và không thể tiếp tục đồng hành cùng ĐT Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020 vừa qua. Sau phẫu thuật, Văn Lâm trở về Nga nghỉ ngơi và tập luyện hồi phục cùng HLV cá nhân của mình.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm: 'Chẳng có gì buồn hơn việc ngồi xem ĐT Việt Nam thi đấu ở một nơi khác' số 1
Văn Lâm buồn khi phải ngồi xem ĐT Việt Nam thi đấu. Anh khẳng định sớm trở lại thi đấu cho ĐTQG.
 
Hiện tại, thủ thành sinh năm 1993 đã hồi phục khoảng 75% đến 80%. Lâm Tây đã trở lại Nhật Bản để các bác sĩ của Cerezo Osaka kiểm tra lại chấn thương cho anh cũng như chuẩn bị cho mùa giải mới. Từ nay cho đến khi J.League 1 khởi tranh sẽ còn 1 tháng rưỡi nữa. Mục tiêu của Văn Lâm là nhanh chóng hồi phục chấn thương, trở lại tập luyện để có thể cạnh tranh suất bắt chính tại CLB cũng như sớm ngày trở lại thi đấu cho ĐT Việt Nam.
 
"Thật sự rất tiếc khi tôi không thể cùng ĐT Việt Nam thi đấu tại AFF Cup 2020. Chấn thương là một phần không tránh khỏi trong bóng đá. Vậy nên, tốt hơn hết là đối mặt và nỗ lực hết mình để trở lại sớm nhất. Trong thời gian vừa rồi, với sự hỗ trợ của các bác sĩ và chuyên gia vật lý trị liệu, tôi đang từng bước hồi phục. Tôi sẽ cố gắng để sớm bình phục và sớm trở lại thi đấu cùng CLB cũng như ĐTQG Việt Nam" - Văn Lâm khẳng định.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan