rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 01:13 GMT+7

Đặng Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong

Cập nhật 09:34 ngày 13/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Đặng Văn Lâm chính thức trở thành cầu thủ tự do sau khi chấm dứt hợp đồng với Muangthong United, phía đội bóng Thái Lan đã vi phạm thỏa thuận giữa đôi bên.

Mới đây, người đại diện của Đặng Văn Lâm đã đưa ra thông báo về hợp đồng của thủ môn 28 tuổi và CLB MuangThong. Theo đó, hợp đồng giữa đôi bên đã không còn hiệu lực bởi đội bóng của Thái Lan đã vi phạm các điều khoản liên quan đến tài chính. Thủ thành Việt kiều hiện đang chờ để đàm phán với đội bóng mới.
 
 
Cụ thể, người đại diện của Văn Lâm viết: "Văn Lâm đã chấm dứt hợp đồng với MuangThong United do CLB này vi phạm vấn đề tài chính. Hợp đồng giữa hai bên được chấm dứt theo đúng quy định của FIFA".
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm đơn phương chấm dứt hợp đồng với Muangthong số 1
Người đại diện của Văn Lâm thông báo về việc chấm dứt hợp đồng với MuangThong
 
Căng thẳng của hai bên xuất hiện sau khi có thông tin CLB Cerezo Nhật Bản muốn chiêu mộ Văn Lâm. Bến đỗ mới của anh vẫn chưa được xác định, bởi theo người đại diện, Sporting Braga và Dynamo Moscow cũng nhảy vào cuộc chơi để có được sự phục vụ của thủ môn này.
 
Thủ môn của ĐT Việt Nam cũng đã vắng mặt trong các buổi tập của MuangThong từ sau Tết dương lịch. Đây là quãng thời gian Thai League đang tạm hoãn vì dịch Covid-19 bùng phát trở lại ở Thái Lan. Phía Muangthong từng đưa ra tối hậu thư cho Đặng Văn Lâm, nếu không có mặt ở các buổi tập anh sẽ bị kỷ luật. 
 
Hiện tại, đội bóng đang chơi ở Thai League 1 chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về vụ việc trên. Còn Văn Lâm, anh vẫn tập luyện tại nhà và sẽ có câu trả lời chính thức về tương lại của mình vào ngày 15/1 tới đây.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan