rss
Thứ tư, 18/05/2022 | 13:53 GMT+7

Đặng Văn Lâm làm điều đặc biệt để cám ơn các chuyên gia của Cerezo Osaka

Cập nhật 08:29 ngày 18/01/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Đặng Văn Lâm khiến fans Việt ấm lòng khi dùng ẩm thực Việt Nam để tri ân các chuyên gia của CLB Cerezo, những người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian ở Nhật Bản.

Đặng Văn Lâm đã quay trở lại Nhật Bản vào đầu tháng 1 để các bác sĩ của CLB Creezo đánh giá mức độ phục hồi chấn thương của anh sau phẫu thuật cũng như để chuẩn bị cho mùa giải. Thời gian vừa qua, tuy tự tập với HLV cá nhân tại Nga, nhưng Văn Lâm vẫn nhận được sự hỗ trợ rất lớn từ các chuyên gia y tế của đội.
 
 
Mới đây, để cám ơn tình cảm và sự hỗ trợ của các chuyên gia dành cho mình, Văn Lâm đã mời họ ăn phở. Trên trang cá nhân của mình, anh đã viết dòng trạng thái rất dài để cám ơn tới những người cộng sự của mình cũng như việc quảng bá ẩm thực Việt Nam với bạn bè quốc tế khiến fans hâm mộ ấm lòng.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm làm điều đặc biệt để cám ơn các chuyên gia của Cerezo Osaka số 1
Văn Lâm trở lại Nhật Bản từ đầu tháng 1
 
Anh chia sẻ: "Mình sống ở Nhật được 1 năm rồi và có nhiều thứ Lâm ngưỡng mộ ở đất nước này. Ví dụ như cách họ làm việc, cách họ chăm chỉ và tập trung trong công việc, cuộc sống. Ngưỡng mộ cách họ chăm sóc và cố gắng làm những gì tốt nhất cho Lâm ngay sau khi mình gặp chấn thương.

Hôm nay Lâm đã tìm cách để đáp lại sự chuyên nghiệp của 2 bạn đã luôn hỗ trợ Lâm, (người phiên dịch và bác sỹ của CLB). Lâm mời 2 anh ăn phở. Và Lâm đã không sai khi thấy cách họ tận hưởng cái bát phở như thế nào!…. Mình nói hơi dài nhưng ngắn gọn lại ý Lâm muốn nói là: Phở Việt quê tôi ngon số 1 thế giới!".
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm làm điều đặc biệt để cám ơn các chuyên gia của Cerezo Osaka số 2
Anh mời các chuyên gia Nhật Bản ăn phở để cám ơn
 
Bạn bè và đồng đội của Văn Lâm ở Việt Nam đều rất thích thú với cách mà Văn Lâm cám ơn những người đã hộ trợ mình. Một số người hâm mộ Việt Nam ở Nhật Bản cũng giới thiệu cho Lâm Tây những địa chỉ uy tín để thưởng thức món phở.
 
Trước đó, chấn thương làm Văn Lâm không thể cùng ĐT Việt Nam tham dự vòng loại World Cup cũng như AFF Cup. Hàng ngày anh miệt mài tập luyện với hi vọng sớm ngày có thể trở lại. Chính thái độ chuyên nghiệp của thủ thành sinh năm 1993 đã khiến Cerezo Osaka quyết định gia hạn hợp đồng với anh thêm 1 năm.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan