rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 22:40 GMT+7

Đặng Văn Lâm lỗi hẹn vòng 4 V-League 2018?

Cập nhật 22:53 ngày 28/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Rất có thể Đặng Văn Lâm sẽ lỗi hẹn Vòng 4 V-League 2018 cùng Hải Phòng FC.

Đặt mục tiêu có điểm trong chuyến làm khách Jordan, ĐT Việt Nam đã làm rất tốt nhiệm vụ của mình. Hầu hết các cầu thủ để bộc lộ được thế mạnh đặc biệt là thủ thành Đặng Văn Lâm. Đáng tiếc chấn thương khiến thủ môn Việt kiều không thế tiếp tục thi đấu và nhường chỗ cho Tuấn Mạnh.
 
Theo đánh giá của các bác sĩ chấn thương của Đặng Văn Lâm không nặng, tuy nhiên anh cũng phải nghỉ ngơi ít ngày mới có thể trở lại thi đấu. "Tôi rất vui vì được thầy Park tin tưởng trao cơ hội cho ra sân thi đấu ở đội hình xuất phát của đội tuyển Viêt Nam, vui vì được trở lại trong trận đấu với một đối thủ mạnh như Jordan. Tôi đã rất cố gắng và có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho trận đấu này. Chấn thương là điều không ai mong muốn, tôi cảm thấy rất tiếc nhưng tôi vẫn ổn, tôi chỉ phải nghỉ ít ngày là có thể tập luyện trở lại cùng CLB Hải Phòng tại V-League. Xin cảm ơn sự quan tâm, hỏi han, động viên của tất cả mọi người. Tôi sẽ sớm trở lại tập luyện và thi đấu", Văn Lâm chia sẻ.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm lỗi hẹn vòng 4 V-League 2018? số 1

Đặng Văn Lâm cần ít ngày để nghỉ ngơi sau chấn thương

Theo kế hoạch Văn Lâm sẽ trở lại Hải Phòng vào ngày 29/3. Nếu không có thời gian chuẩn bị rất có thể thủ môn này sẽ bỏ lỡ vòng 4 V-League trong trận tiếp đón XSKT ngày 1/4 tới. Đây sẽ là khó khăn cho HLV Trương Việt Hoàng bởi đội bóng đất Cảng cũng đang rất đau đầu với những ca chấn thương.
 
CP
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan