rss
Thứ bảy, 31/07/2021 | 16:06 GMT+7

Đặng Văn Lâm: 'Mỗi lần được lên ĐTQG đều rất đặc biệt'

Cập nhật 20:26 ngày 28/05/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã dành thời gian trả lời truyền thông Nhật Bản trước ngày sang UAE hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Thủ môn Đặng Văn Lâm là một trong 4 thủ môn được HLV Park Hang Seo mang sang UAE dự vòng loại World Cup 2022. Lẽ ra, Văn Lâm sẽ sang Dubai ngay sau khi vòng 16 J.League kết thúc, tuy nhiên do đội bóng này có ca nhiễm Covid-19 cũng như 1 thủ môn bị chấn thương nên phải đến ngày 2/6 anh mới hội quân cùng toàn đội.
 
 
Đáng mừng là Văn Lâm không nằm trong diện phải cách ly của ca nhiễm Covid-19 tại Cerezo Osaka. Bởi vậy, kế hoạch tập trung cùng ĐT Việt Nam của anh không bị gián đoạn. Khi sang UAE anh sẽ có 5 ngày tập luyện cùng ĐT trước khi bước vào các trận đấu chính thức.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm: 'Mỗi lần được lên ĐTQG đều rất đặc biệt' số 1
Văn Lâm tự hào mỗi khi được gọi lên tập trung cùng ĐT Việt Nam
 
Trước ngày lên đường, anh đã dành thời gian để trả lời truyền thông Nhật Bản.Chia sẻ trên tờ Asahi, thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga nói nhiều về cuộc sống của mình sau khi sang xứ phù tang. Đồng thời, anh không giấu nổi sự tự hào khi nói về ĐTQG Việt Nam.
 
Cụ thể anh chia sẻ: "Ở Osaka, cả ngày tôi chỉ biết đến học. Khi trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên được chơi bóng tại J.League 1, tôi muốn chứng minh cho mọi người là người Việt Nam có thể làm được. Không chỉ là cho người dân mà còn là cho các cầu thủ.
 
Lần nào được triệu tập lên tuyển tôi cũng có cảm giác vô cùng đặc biệt và cảm thấy có trách nhiệm to lớn. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đáp lại tình cảm của người dân Việt Nam".
 
Hiện tại, Văn Lâm đang tích cực tập luyện tại CLB chủ quản. Anh được phía Cerezo điền tên vào danh sách thi đấu của đội ngày 31/5 tới đây. Sau trận đấu này anh sẽ bay thẳng sang UAE để cùng ĐT Việt Nam chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan