rss
Thứ tư, 28/07/2021 | 00:36 GMT+7

Đặng Văn Lâm nhận tin 'sét đánh' trước ngày sang Nhật Bản

Sự kiện: Đặng Văn Lâm
Cập nhật 16:11 ngày 11/01/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Đặng Văn Lâm vừa nhận tối hậu thư từ CLB MUangthong United trước ngày sang Nhật Bản ra mắt đội bóng mới.

Thai League đang trong thời gian tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Văn Lâm cũng được cho là đã tiến hành kiểm tra y tế trước khi sang Nhật Bản. Thế nhưng mới đây chính anh lại nhận tin sét đánh từ CLB chủ quản. Truyền thông Thái Lan cho biết, Muangthong vẫn duy trì tập tập luyện trong thời gian giải đấu tạm hoãn, nhưng Văn Lâm lại không xuất hiện trong các buổi tập của CLB kể từ sau Tết dương lịch.
 
 
Chính vì điều này, BHL Muangthong yêu cầu anh phải có mặt trở lại tập luyện cùng đồng đội từ buổi tập chiều nay (11/1). Đây được coi là tối hậu thư mà đội bóng Thai League đưa ra cho Đặng Văn Lâm dù anh sắp rời khỏi CLB. Nếu như không chấp hành, anh sẽ phải nhận hình thức kỷ luật nghiêm khắc theo quy định của CLB.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm nhận tin 'sét đánh' trước ngày sang Nhật Bản số 1
Văn Lâm nhận tối hậu thư từ Muangthong
 
Trước đó, tin đồn chuyển nhượng của Đặng Văn Lâm nhận được nhiều sự quan tâm từ phía truyền thông. Theo đó, lãnh đạo của Muangthong đã khẳng định bến đỗ tiếp theo của thủ môn 28 tuổi là Nhật Bản chứ không phải Nga hay Bồ Đào Nha.
 
Theo người đại diện của Văn Lâm, anh sẽ chính thức lên tiếng về tương lai của mình vào ngày 15/1. Tuy vậy, trong khoảng thời gian này Văn Lâm vẫn thuộc biên chế của Muangthong, theo những quy định trong hợp đồng của đôi bên, anh buộc phải tuân theo nội quy của CLB.
 
Ngày 9/1, ông Kan Chanrat – thành viên trong ban lãnh đạo của Muangthong khẳng định với tờ Goal phiên bản tiếng Thái rằng: "Những người biết rõ về tương lai của Văn Lâm và đã tiếp xúc trực tiếp với thương vụ này suốt thời gian qua bao gồm Wilak Lohtong – chủ tịch CLB và giám đốc thể thao Ronnarit Suwacha. Cá nhân tôi không biết rằng quá trình đám phán đã đạt được bao nhiêu phần trăm tiến độ nhưng tôi chắc chắn rằng Đặng Văn Lâm sẽ sang Nhật Bản".

HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan