rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 13:53 GMT+7

Đặng Văn Lâm nói gì sau 2 năm mới trở lại ĐT Việt Nam?

Cập nhật 08:55 ngày 30/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Đặng Văn Lâm đã có những chia sẻ với truyền thông sau khi trở lại ĐT Việt Nam sau 2 năm.

Ngày 28/8, thủ môn Đặng Văn Lâm đã có mặt hội quân cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Saudi Arabia tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022. Đây là sự trở lại sau 2 năm vắng bóng của thủ thành sinh năm 1993 trở ngại của dịch bệnh cũng như thi đấu ở nước ngoài.
 
 
Văn Lâm chia sẻ với truyền thông: "Lâu rồi không gặp anh em đội tuyển nên khi thấy các anh em ở sân bay tôi rất vui vẻ, anh em có rất nhiều chuyện vui để kể cho nhau. Không chỉ riêng với Hải Quế mà tất cả anh em đều chia sẻ tâm sự. Mặc dù cũng thường xuyên nhắn tin qua lại nhưng không gặp nhau ở ngoài cũng rất nhớ nhau".
 
Việc Văn Lâm trở lại khiến vị trí trong khung gỗ của ĐT Việt Nam chật chội hơn bởi còn có Tấn Trường và Văn Toản. Thực tế, điều khiến truyền thông cũng như người hâm mộ quan tâm là cuộc cạnh tranh giữa Văn Lâm và Tấn Trường. Nói về điều này, Văn Lâm cho biết, bản thân anh luôn nỗ lực mỗi khi khoác áo ĐTQG. Trước một đối thủ mạnh như Saudi Arabia thì quyết định cuối cùng vẫn thuộc về HLV Park Hang Seo.
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm nói gì sau 2 năm mới trở lại ĐT Việt Nam? số 1
Văn Lâm trở lại ĐT Việt Nam sau 2 năm
 
"Mỗi lần được khoác ĐTQG là động lực và vinh dự của tôi, tôi luôn mong muốn cống hiến hết sức cho đội tuyển. Còn việc được bắt chính hay không thì người quyết định là HLV Park Hang Seo.
 
Saudi Arabia là đối thủ đã từng tham dự World Cup, họ đẳng cấp nên Việt Nam cần cố gắng. Với bản thân tôi, trước tiên những buổi tập trước mắt tôi phải gắng tập luyện đạt phong độ và tinh thần tốt nhất" - thủ thành 28 tuổi nói thêm.
 
Dù đã lâu mới trở lại ĐTQG nhưng ngày từ buổi tập đầu tiên, thủ môn mang hai dòng máu Việt - Nga đã rất nhanh để bắt kịp nhịp với các đồng đội. Văn Lâm cùng ĐT Việt Nam còn 3 buổi tập trước khi bước vào trận đấu chính thức.
 
VIDEO: ĐÃ ĐẾN LÚC NGỪNG TẠO SÓNG Ở VPF?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan