rss
Thứ bảy, 08/05/2021 | 11:24 GMT+7

Đặng Văn Lâm: 'Tôi sẽ nỗ lực thi đấu để mang lại niềm vui cho người hâm mộ'

Cập nhật 11:17 ngày 06/04/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có mặt tại Nhật Bản, trước khi di chuyển đến địa điểm cách ly anh đã có cuộc trò chuyện nhanh với truyền thông. Theo đó, anh khẳng định sẽ nỗ lực thi đấu để mang lại niềm vui cho người mộ.

Sau quãng nghỉ ngắn tại Việt Nam, Văn Lâm đã lên đường sang Nhật Bản tối ngày 2/4. Hành trình của anh tới đất nước mặt trời mọc kéo dài 13 tiếng. Ngay khi máy bay hạ cánh, thủ môn Việt kiều đã có cuộc phỏng vấn nhanh được Cerezo Osaka đăng tải trên trang Fanpage chính thức của CLB.
 
 
Thủ môn sinh năm 1993 chia sẻ: "Xin chào mọi người, tôi đang ở Tokyo và sắp chuyển đến khu vực cách ly. Tôi rất vui vì cuối cùng tôi có thể ở Nhật Bản, chuẩn bị tập luyện và thi đấu cho đội bóng mới. Mặc dù chưa thể tập luyện cùng CLB trong hơn 2 tháng qua, tôi vẫn dành thời gian một mình tại phòng tập cũng như phối hợp chặt chẽ với huấn luyện viên để duy trì phong độ".
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm: 'Tôi sẽ nỗ lực thi đấu để mang lại niềm vui cho người hâm mộ' số 1
Văn Lâm nỗ lực thi đấu vì kỳ vọng của người hâm mộ
 
Ngay sau đó, Văn Lâm được di chuyển đến địa điểm cách ly tập trung ở Fukushima.Phía đội bóng đang chơi ở J.League 1 đã chuẩn bị tất cả mọi thứ như đồ dùng cá nhân, trang thiết bị tập luyện, số điện thoại riêng cho anh. Ngoài thủ môn số 1 của ĐT Việt Nam, các ngoại binh khác như Tiago Pagnussat, Dankler cũng cách ly tại đây khi nhập cảnh vào Nhật Bản. 
 
Tại Cerezo Osaka, Văn Lâm được trao chiếc áo số 1. khi có kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19, sau 14 ngày thủ môn 28 tuổi sẽ di chuyển về đại bản doanh của CLB và tập luyện với đồng đội mới. Thủ thành của ĐT Việt Nam sẽ phải cạnh tranh với hai người đồng nghiệp là Kim Jin Hyeon và Kenya Matsui
 
"Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến các bạn, những người đã ủng hộ, tôi sẽ cố gắng hết sức trong tập luyện cũng như trong các trận đấu để mang lại niềm vui cho mọi người" - anh gửi lời nhắn tới người hâm mộ Việt Nam.
 
HN
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan