rss
Thứ ba, 30/11/2021 | 13:35 GMT+7

Đặng Văn Lâm trở lại ĐT Việt Nam chỉ có 3 ngày để chuẩn bị

Cập nhật 15:27 ngày 18/08/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Để có lực lượng tốt nhất hướng đến vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã quyết định bổ sung thủ môn Đặng Văn Lâm vào danh sách ĐT Việt Nam.

Trong danh sách 31 cầu thủ được triệu tập để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã gọi 3 thủ môn là Bùi Tấn Trường (Hà Nội), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA) và Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng). Mới đây, HLV người Hàn Quốc đã quyết định bổ sung thêm thủ thành Đặng Văn Lâm vào danh sách này.
 
 
Do lịch thi đấu nên Cerezo Osaka chỉ có thể nhả quân theo lịch FIFA Days. Theo kế hoạch, Văn Lâm sẽ có mặt tại Saudi Arabia vào ngày 29/8. Anh chỉ có 3 ngày để tập luyện cùng các đồng đội trước khi bước vào trận đấu chính thức với đội chủ nhà. 
 
Hình ảnh: Đặng Văn Lâm trở lại ĐT Việt Nam chỉ có 3 ngày để chuẩn bị số 1
Đặng Văn Lâm được bổ sung vào danh sách ĐT Việt Nam
 
Dù đã 2 năm không tập luyện cùng các đồng đội nhưng thủ môn 28 tuổi vẫn là cầu thủ quan trọng của ĐT Việt Nam. Trong thời gian qua, HLV Park Hang Seo cũng đã giao nhiệm vụ cho HLV thủ môn Nguyễn Thế Anh thường xuyên trao đổi, cập nhật thông tin về tình hình sức khỏe và quá trình tập luyện, thi đấu của Văn Lâm tại Nhật Bản.
 
Sự góp mặt của Đặng Văn Lâm được đáng giá sẽ tạo ra sự cạnh tranh tích cực cho vị trí thủ môn, nơi đang có hiện diện của Bùi Tấn Trường, Nguyễn Văn Toản và Nguyễn Văn Hoàng.
 
Hơn nửa năm qua, Văn Lâm mới chỉ được thi đấu 2 trận chính thức đều trong màu áo Cerezo Osaka. Một trận ở Cúp Hoàng Đế và một trận tại AFC Champions League. Đây đều là hai trận đấu mà người gác đền sinh năm 1993 rất nhàn nhã trước các đối thủ.
 
Trước đó, Văn Lâm từng lỡ hẹn ĐT Việt Nam ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 do trở thành F1 của ca nhiễm Covid-19. Người được HLV Park Hang Seo trao cơ hội là Tấn Trường, thủ môn của CLB Hà Nội đã có màn trình diễn khá ấn tượng góp phần không nhỏ vào tấm vé đi tiếp của ĐT Việt Nam.
 
VIDEO: ĐỂ ĐÌNH TRỌNG TRỞ LẠI, HLV PARK HANG SEO CẦN HY SINH DUY MẠNH?
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan