rss
Thứ bảy, 04/07/2020 | 10:30 GMT+7

Danh sách chính thức ĐT bóng chuyền nam Việt Nam tham dự SEA Games 30

Cập nhật 15:07 ngày 20/11/2019

(Thể thao) - Mới đây, danh sách chính thức ĐT bóng chuyền nam Việt Nam tham dự SEA Games 30 đã được công bố gồm 3 HLV và 14 VĐV, bất ngờ lớn là trong danh sách này Nguyễn Văn Hạnh của TP.HCM đã bị loại, cùng với phụ công Nguyễn Phúc Lộc (Bến Tre).

Có thể nói, ĐT bóng chuyền nam Việt Nam đã có những bước chuẩn bị tốt cho SEA Games lần này khi có 2 tháng tập luyện tại Trung tâm HLTTQG Hà Nội, trước khi có chuyến tập huấn tại Quảng Châu (Trung Quốc) từ ngày 8/11. Tại đây, các VĐV đều thể hiện rất tốt và đạt phong độ cao, bằng chứng là các chiến thắng trước các đội bóng của Trung Quốc. Chính vì điều này đã khiến cho BHL ĐT Việt Nam rất khó khăn để có thể rút 1 trong những bất kỳ 1 VĐV nào. Song mặc vậy, danh sách chính thức cuối cùng cũng đã được đưa ra và có 2 cái tên phải rời đội tuyển đó là Văn Hạnh và Phúc Lộc. 

Theo HLV Thái Quang Lai - HLV trưởng ĐT bóng chuyền nam Việt Nam cho biết: “ Với Phúc Lộc thì VĐV này đã thi đấu tốt ở CLB Bến Tre, nhưng khi lên tuyển thì  Lộc không thể cạnh tranh với những Đình Nhu, Triển Chiêu, Thanh Hải và Ngọc Hoàng. Trong khi đó, ở trường hợp của Văn Hạnh thì chúng tôi cũng rất đắn đo và bàn bạc kỹ lưỡng, đây là một điều đáng tiếc.”

Hình ảnh: Danh sách chính thức ĐT bóng chuyền nam Việt Nam tham dự SEA Games 30 số 1

" Cùng chơi ở vị trí đối chuyền, Từ Thanh Thuận đã thi đấu quá xuất sắc, mà đội đang cần thêm chủ công ngoài tấn công còn biết tham gia chuyền một, phòng thủ. Và sau khi xem xét, BHL đành phải gạt đi VĐV lớn tuổi hơn là Văn Hạnh", HLV trưởng nói thêm.

Đội tuyển sẽ trở về Việt Nam tối 20/11 để chuẩn bị sang Philippines dự SEA Games 30.

Danh sách cụ thể ĐT bóng chuyền nam Việt Nam gồm: HLV Trường Thái Quang Lai, 2 HLV phó là Bùi Trung Thảo và Lê Thanh Hùng. Các VĐV: Từ Thanh Thuận ( đối chuyền), Dương Văn Tiên, Trần Đức Hạnh, Lê Quang Khánh, Nguyễn Văn Học, Nguyễn Văn Phong ( chủ công), Vũ Ngọc Hoàng, Nguyễn Thanh Hải, Nguyễn Đình Nhu, Trần Triển Chiêu ( phụ công), Trần Xuân Tân, Đinh Văn Tú ( chuyền 2) và hai Libero là Cao Đức Hoàng và Huỳnh Trung Trực.

L.Vũ

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan