rss
Thứ tư, 15/07/2020 | 05:16 GMT+7

Danh sách ĐT Việt Nam đấu Thái Lan và UAE: Bỏ cựu binh, chọn quân U22 Việt Nam

Cập nhật 16:53 ngày 10/11/2019

(Bóng đá Nam) - Thêm một lần nữa, HLV Park Hang Seo quyết định đôn các cầu thủ từ U22 Việt Nam lên ĐTQG để chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022.

Theo đó, HLV Park Hang Seo đã quyết định chốt sớm danh sách 25 cầu thủ của ĐT Việt Nam dự 2 trận đấu với Thái Lan và UAE tại vòng loại World Cup 2022. 5 cầu thủ phải nói lời chia tay bao gồm Ngô Hoàng Thịnh (TP.HCM), Ngân Văn Đại, Trần Văn Kiên (Hà Nội FC), Nguyễn Việt Phong (Viettel) và Phạm Xuân Mạnh (SLNA).
 
 
Hình ảnh: Danh sách ĐT Việt Nam đấu Thái Lan và UAE: Bỏ cựu binh, chọn quân U22 Việt Nam số 1

Trọng Hùng bất ngờ có tên trong danh sách ĐT Việt Nam

Trong số các cầu thủ bị loại, Ngô Hoàng Thịnh có lẽ sẽ để lại đôi chút tiếc nuối đối với người hâm mộ. Nhưng điều này không có nghĩa rằng Hoàng Thịnh tạo ra được sự vượt trội so với các đồng nghiệp cùng vị tri, đơn giản là bởi những gì mà tiền vệ này từng làm được trong quá khứ khiến cho sự vắng mặt của anh dưới thời HLV Park Hang Seo được nhớ đến nhiều hơn.
 
Với Việt Phong, Văn Đại, Văn Kiên hay Xuân Mạnh, họ không thể cạnh tranh được ở các vị trí tiền vệ, tiền đạo biên bởi ĐT Việt Nam đang có quá nhiều cầu thủ chất lượng. Xuân Mạnh từng là học trò cưng của thầy Park ở VCK U23 châu Á 2018, nhưng khi trở lại sau chấn thương, thật khó để Xuân Mạnh có thể áp đảo so với Văn Thanh hay Trọng Hoàng.
 
Ở đợt tập trung lần này, chiến lược gia người Hàn Quốc lại tiếp tục ưu tiên cho một loạt cầu thủ trẻ từ U22 Việt Nam. Đáng chú ý đó là Trọng Hùng (Thanh Hoá), Hoàng Đức (Viettel), Tiến Linh (B.Bình Dương). Sau lần lỡ hẹn vừa qua, rất có thể Nguyễn Trọng Hùng sẽ được ông thầy khó tính đưa vào sân bởi đối phương hầu như chưa thể bắt bài được tiền đạo trẻ của Thanh Hoá.
 
Danh sách ĐT Việt Nam:
 
Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).
 
Hậu vệ (7): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel), Lê Văn Đại (Thanh Hóa).
 
Tiền vệ (9): Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel), Nguyễn Hoàng Đức (Viettel).
 
Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (Becamex Bình Dương), Hà Minh Tuấn (Quảng Nam), Nguyễn Tiến Linh (Becamex Bình Dương), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa).
 
Các cầu thủ không có tên: Ngô Hoàng Thịnh, Phạm Xuân Mạnh, Ngân Văn Đại, Nguyễn Việt Phong, Trần Văn Kiên
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan