rss
Thứ tư, 12/05/2021 | 14:13 GMT+7

Danh sách ĐT Việt Nam: Xuân Cường trở lại, có tên Văn Hậu, Xuân Trường

Cập nhật 12:32 ngày 12/08/2020

(Bóng đá Nam) - HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 35 cầu thủ được triệu tập trong đợt tập trung đầu tiên của ĐT Việt Nam trong năm 2020.

Trưa nay (12/8), HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách triệu tập 35 cầu thủ của ĐT Việt Nam. Trong đó, không ít cái tên mới có lần đầu tiên được tập trung ĐT Việt Nam dưới thời của chiến lược gia người Hàn Quốc. Có thể kể ra không ít cái tên như Hồ Tuấn Tài, Minh Tùng, Việt Anh, Văn Nam, Xuân Nam hay Bửu Ngọc.
 
Hình ảnh: Danh sách ĐT Việt Nam: Xuân Cường trở lại, có tên Văn Hậu, Xuân Trường số 1

Xuân Cường trở lại ĐT Việt Nam

Ở vị trí thủ môn, sự vắng mặt của Văn Lâm và Tuấn Mạnh vì liên quan đến dịch Covid-19 đã được dự báo từ trước. Cả Thái Lan và Việt Nam đều yêu cầu cách ly với người nhập cảnh 14 ngày nên Văn Lâm sẽ mất 1 tháng "ngồi chơi xơi nước" nếu tập trung ĐTQG. Tuấn Mạnh chơi cho SHB.Đà Nẵng là tâm dịch nên đương nhiên không thể có mặt tại Hà Nội. 
 
Hàng phòng ngự là nơi chứng kiến không ít tân binh hoặc những cầu thủ khá lâu rồi mới được gọi trở lại đội tuyển. Thanh Hoá có 3 người được triệu tập là Minh Tùng, Xuân Cường và Văn Lợi, những cầu thủ này chơi rất tốt kể từ khi HLV Nguyễn Thành Công nắm quyền tại đội bóng xứ Thanh. Đào Văn Nam của HL Hà Tĩnh là cái tên mới lần đầu xuất hiện.
 
Hàng tiền vệ cũng được HLV Park Hang Seo bổ sung thêm một vài nhân tố mới như Lý Công Hoàng Anh (HL Hà Tĩnh). Sự trở lại của Xuân Trường cũng là phương án mới để thầy Park thêm toán tính sau gần 1 năm cầu thủ này vắng mặt chấn thương.
 
Sau kì SEA Games không thành công trên đất Singapore, Hồ Tuấn Tài chơi rất tốt ở V.League. Mãi đến thời điểm này, anh mới được thầy Park để ý đến và có lần đầu tiên được gọi vào ĐT Việt Nam. Xuân Nam là tân binh tiếp theo cùng với sự trở lại đáng chú ý của Anh Đức.
 
ĐT Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 16/8 để kiểm tra y tế, việc tập luyện sẽ bắt đầu từ ngày 18/8 đến ngày 24/8.
 
Danh sách tập trung ĐT Việt Nam:
 
Thủ môn: Phạm Văn Phong (CLB Sài Gòn), Nguyễn Văn Toản (Hải Phòng), Trần Bửu Ngọc (HAGL), Nguyễn Văn Hoàng (SLNA).
 
Hậu vệ: Nguyễn Thành Chung, Bùi Hoàng Việt Anh, Trần Văn Kiên, Đoàn Văn Hậu (Hà Nội FC), Vũ Xuân Cường, Nguyễn Minh Tùng, Trịnh Văn Lợi (Thanh Hoá), Vũ Văn Thanh (HAGL), Sầm Ngọc Đức (TP.HCM), Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng (Viettel), Đào Văn Nam (HL Hà Tĩnh), Dương Thanh Hào (Than Quảng Ninh), Hồ Tấn Tài (B.Bình Dương).
 
Tiền vệ: Nguyễn Quang Hải, Phạm Đức Huy, Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng, Nguyễn Đức Chiến, Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Phan Văn Đức (SLNA), Lý Công Hoàng Anh (HL Hà Tĩnh).
 
Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Anh Đức (HAGL), Nguyễn Công Phượng, Nguyễn Xuân Nam (TP.HCM), Hồ Tuấn Tài (SLNA), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).
 
T.S
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan