rss
Thứ ba, 07/12/2021 | 15:05 GMT+7

Đạt được thỏa thuận với người cũ của Hà Nội, TP.HCM buông Lee Nguyễn

Cập nhật 17:33 ngày 25/11/2021

(Bóng đá Việt Nam) - Với việc đạt được thỏa thuận với tiền vệ Moses Oloya, CLB TP.HCM nhiều khả năng sẽ không tiếp tục gia hạn với Lee Nguyễn.

CLB TP.HCM vừa đạt được thỏa thuận với tiền vệ Moses Oloya sau khi cầu thủ này nói lời chia tay đội bóng thủ đô. Chân sút người Uganda sẽ đáp chuyến bay sang Việt Nam vào tuần tới, sau khi kết thúc thời gian cách ly y tế 7 ngày anh tiến hành ký hợp đồng với đội bóng chủ sân Thống Nhất. Được biết, CLB TP.HCM đã bố trí xong chuyến bay và địa điểm cách ly cho tân binh của mình.
 
Mức lương mà Moses sẽ nhận được khi tới sân Thống Nhất là 10.000 USD và lót tay rơi vào khoảng 100.000 USD. Con số này được đánh giá là khá hợp lý trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh Covid-19. 
 
 
Hình ảnh: Đạt được thỏa thuận với người cũ của Hà Nội, TP.HCM buông Lee Nguyễn số 1
Moses sẽ khoác áo CLB TP.HCM mùa giải 2022
 
Thời gian tới, TP.HCM sẽ tham dự giải giao hữu tiền mùa giải để thử chân Moses cũng như khớp đội hình. HLV Trần Minh Chiến đang khẩn trương để đưa cầu thủ này về với đại diện bóng đá phía Nam. Ông đã nghiên cứu rất kỹ, thậm chí còn trực tiếp gọi điện để nói chuyện với tiền vệ này.

Với việc thành công có được Moses, CLB TP.HCM nhiều khả năng sẽ không còn mặn mà với Lee Nguyễn. Ban lãnh đạo của đội bóng này đã ngồi họp để đưa ra những định hướng cho mùa giải 2022. Theo đó, về mặt lực lượng, đa số các thành viên đều ủng hộ việc không tiếp tục ký hợp đồng với chân sút Việt kiều.
 
Hình ảnh: Đạt được thỏa thuận với người cũ của Hà Nội, TP.HCM buông Lee Nguyễn số 2
CLB TP.HCM nhiều khả năng sẽ không tiếp tục gia hạn với Lee Nguyễn
 
Trước đó, phía Lee Nguyễn đã đưa ra con số 1 triệu USD cho mùa giải 2022 khiến đội bóng của chủ tịch Hữu Thắng khó lòng đáp ứng. Các yếu tố chuyên môn cũng được đem ra mổ xẻ. Sau khi cân nhắc nhiều lần về tầm ảnh hưởng của chân sút 35 tuổi, ban lãnh đạo đội bóng cùng HLV Trần Minh Chiến đi đến thống nhất về việc không gia hạn. Hợp đồng của Lee Nguyễn và TP.HCM sẽ hết hạn vào ngày 15/12 tới đây.
 
Dự kiến, thời gian tới, TP.HCM sẽ tiếp tục đưa về 3 bản hợp đồng chất lượng. Trước đó, đội bóng này đã thành công đưa về sân Thống Nhất các cầu thủ như Dương Văn Khoa, Hoàng Vũ Samson, Trần Đình Bảo, Chu Văn Kiên.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan