rss
Thứ sáu, 27/05/2022 | 09:44 GMT+7

Đặt một chân vào bán kết, HLV U23 Thái Lan tuyên bố không ngại Việt Nam

Sự kiện: SEA Games 31
Cập nhật 07:23 ngày 15/05/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Chiến thắng 5-0 trước U23 Campuchia giúp U23 Thái Lan đặt một chân vào bán kết SEA Games 31. Trước kịch bản, U23 Thái Lan sẽ đối đầu với U23 Việt Nam ở trận đấu loại trực tiếp, HLV Mano Polking khẳng định, voi chiến thời điểm này không còn sợ thầy trò HLV Park Hang Seo.

Đối thủ của U23 Thái Lan ở lượt trận ngày 14/5 là U23 Campuchia. Không có gì bất ngờ khi voi chiến đánh bại đối thủ với tỉ số 5-0 sau 90 phút, bởi U23 Campuchia được đánh giá là đối thủ nằm ở kèo dưới.
 
Sau trận đấu HLV Maono Polking của U23 Thái Lan nhận xét: "U23 Campuchia có 3 cơ hội rõ ràng để chuyển hóa thành bàn nhưng họ lại bỏ lỡ. Họ chủ động trong lối chơi tôi nghĩ rằng trận đấu hôm nay của họ rất đáng khen".
 
 
Hình ảnh: Đặt một chân vào bán kết, HLV U23 Thái Lan tuyên bố không ngại Việt Nam số 1
HLV Mano không ngại nếu gặp U23 Việt Nam ở bán kết
 
Với kết quả này thầy trò HLV Mano Polking gần như đã đặt một chân vào bán kết bởi đối thủ của họ ở trận đấu cuối cùng chỉ là U23 Lào. Nếu như thắng Lào và Malaysia thắng Campuchia ở lượt trận cuối cùng thì đây sẽ là hai đại diện của bảng B vào bán kết. Khi đó, U23 Malaysia sẽ giành ngôi nhất bảng còn U23 Thái Lan giữ vị trí nhì bảng.
 
Mặt khác, đối thủ của U23 Việt Nam ở lượt trận cuối cùng là U23 Timor Leste. Trước đối thủ này, thầy trò HLV Park Hang Seo gần như chắc chắn sẽ có 3 điểm để nắm ngôi đầu bảng. Như vậy, cục diện của trận bán kết rất có thể U23 Thái Lan sẽ đối đầu với U23 Việt Nam.
 
Trước những kịch bản về trận đấu trong mơ này, HLV Mano khẳng định: "Tôi xin nhắc lại, U23 Thái Lan tới SEA Games 31 với mục tiêu giành HCV.  Chúng tôi không sợ bất cứ đối thủ nào, kể cả chủ nhà Việt Nam. Thực tế, ở bảng A, đội bóng nào cũng tốt. Không chỉ Việt Nam mà Indonesia cũng rất mạnh. U23 Thái Lan còn một trận đấu nữa để chuẩn bị và chúng tôi sẵn sàng đối đầu với tất cả. Bất kỳ đội bóng nào khi tham dự giải đấu đều muốn đi đến mục tiêu đặt ra và Thái Lan cũng như vậy”.
 
HN
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan