rss
Thứ hai, 27/06/2022 | 11:50 GMT+7

Đấu Hà Nội, Viettel vắng Nguyên Mạnh, Tiến Dũng

Cập nhật 20:17 ngày 03/04/2022

(Bóng đá Việt Nam) - Thủ thành Trần Nguyên Mạnh và trung vệ Bùi Tiến Dũng sẽ không thể góp mặt cùng Viettel trong trận đấu bù với Hà Nội ở vòng 2 V.League 2022.

CLB Viettel sẽ có trận đấu bù với CLB Hà Nội ở vòng 2 V.League vào tối 4/4 trên sân Hàng Đẫy. Đây là trận đấu mà HLV Trương Việt Hoàng sẽ không có sự phục vụ của thủ thành Trần Nguyên Mạnh và trung vệ Bùi Tiến Dũng.
 
 
Theo đó, trung vệ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương trong trận đấu với CLB Sài Gòn ở vòng 3 V.League. Chấn thương khiến cầu thủ 26 tuổi lỡ hẹn với lần hội quân mới đây của ĐT Việt Nam. Còn thủ môn Nguyên Mạnh cũng bị đau trong trận đấu giữa ĐT Việt Nam với ĐT Nhật Bản hôm 29/3 vừa qua. Anh phải ra sân ở những phút cuối giờ để nhường chỗ cho Văn Lâm.
 
Nói về trận đấu ngày mai, HLV Trương Việt Hoàng chia sẻ: "Khó khăn của CLB Viettel lúc này là quá trình lắp ghép đội hình với nhóm tuyển thủ quốc gia và U23 Việt Nam mới trở về. Các cầu thủ mới chỉ tập trung từ hôm 1/4, nên chưa thể hòa nhập tốt nhất. Viettel cũng sẽ không có Bùi Tiến Dũng và Trần Nguyên Mạnh do gặp chấn thương. Dũng mới trở lại đội tập phục hồi thôi nên chưa đá được".
 
Hình ảnh: Đấu Hà Nội, Viettel vắng Nguyên Mạnh, Tiến Dũng số 1
Bùi Tiến Dũng và Nguyên Mạnh sẽ không có mặt trong trận đấu với Hà Nội
 
Ông nói tiếp: "Thanh Bình chơi tốt ở ĐT Việt Nam nhưng cậu ấy chưa có nhiều cơ hội, vì các vị trí ở hàng thủ rất ổn định. Để thay đổi ngay thì rất khó, nhưng khi có cơ hội như ở trận gặp Nhật Bản, Bình thể hiện tốt, đó là tin vui với Viettel. Năm nay, Viettel chia tay Quế Ngọc Hải là điều đáng tiếc, nhưng chúng tôi cũng phải tin tưởng những cầu thủ trẻ do mình đào tạo. Thanh Bình hay Đức Chiến đều đủ năng lực chuyên môn để thay thế Ngọc Hải, Tiến Dũng, cái thiếu của họ chỉ là kinh nghiệm. Năm nay họ sẽ được đá nhiều để cải thiện dần.
 
Tôi đánh giá Thanh Bình chơi tốt trên đội tuyển, vấn đề là cậu ấy chưa có nhiều cơ hội, bởi các vị trí ở hàng thủ rất ổn định. Để thay đổi ngay thì rất khó, nhưng khi có cơ hội như ở trận gặp Nhật Bản, Bình thể hiện tốt, đó là tin vui với CLB Viettel.
 
Năm nay, Viettel chia tay Quế Ngọc Hải là điều đáng tiếc, nhưng chúng tôi cũng phải tin tưởng, tin dùng những cầu thủ trẻ từ lò đào tạo. Đó là Thanh Bình, Đức Chiến, họ đều đủ năng lực chuyên môn để thay thế Ngọc Hải, Tiến Dũng, cái thiếu của họ chỉ là kinh nghiệm. Năm nay họ sẽ được đá nhiều để cải thiện dần".
 
Trên BXH, hiện tại Viettel đang có 7 điểm sau 3 trận đấu và chỉ kém đội đứng đầu bảng là Hải Phòng 1 điểm. Trong khi đó, Hà Nội đang có 4 điểm sau 1 trận hòa và 1 trận thắng, đội bóng thủ đô đang xếp vị trí thứ 7 trên BXH.
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan