rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 13:55 GMT+7

Đấu Than Quảng Ninh, đội bóng của Công Vinh đón thầy mới

Cập nhật 15:20 ngày 18/11/2017

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Lư Đình Tuấn sẽ tạm dẫn TP HCM thay cho ông Alain Antonie Fiard ở trận tiếp đón Than Quảng Ninh.

V-League 2017 chưa kết thúc nhưng nhiều vị thuyền trưởng đã phải thôi việc trong đó có HLV người Pháp Alain Antonie Fiard. Theo thông báo mới nhất kể từ vòng 25 V-League, CLB TP HCM sẽ do HLV Lư Đình Tuấn dẫn dắt. Nhiều khả năng ông Tuấn chỉ làm việc hai trận trước khi đội bóng này đón thầy mới.
 
Hình ảnh: Đấu Than Quảng Ninh, đội bóng của Công Vinh đón thầy mới số 1

HLV Lư Đình Tuấn tạm dẫn TP HCM ở hai vòng đấu cuối 

Hiện tại Công Vinh đang đàm phán để chiêu mộ HLV Calisto hoặc có thể là chiến lược gia người Nhật Toshia Miura. “Vài ngày tới, lãnh đạo CLB TP.HCM sẽ tiến hành thương thảo lần cuối cùng, trước khi gút lại sẽ chọn ai trong 2 cái tên HLV Miura và Calisto”. Tuy nhiên nhiều khả năng tân HLV TP HCM sẽ là ngài "phù thủy" bởi sự am hiểu cũng như cái duyên của ông với bóng đá Việt Nam.
 
Ngoài HLV mới, Công Vinh cũng xúc tiến tìm kiếm nhiều gương mặt tài năng bổ sung cho hệ thống nhân sự khủng của mình. Trong đó có chân sút đáng giá triệu đô vẫn đang là ấn số với NHM thành phố mang tên Bác. Nếu kế hoạch thành công, TP HCM chắc chắn sẽ là đối thủ đáng gờm tại V-League 2018!
 
CP (tổng hợp)
 
  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan