rss
Chủ nhật, 25/10/2020 | 09:45 GMT+7

David Luiz muốn ở lại Arsenal

Cập nhật 15:05 ngày 01/06/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - "David Luiz đang cảm thấy hạnh phúc tại Emirates và anh ta chưa hề có ý định rời CLB. Chúng tôi đang có những mối quan hệ tốt tại đây", khẳng định của Kia Joorabchian, người đại diện của Luiz.

Sau nhiều thông tin cho rằng, trung vệ David Luiz sẽ rời Arsenal sau khi kết thúc hợp đồng và mong muốn sẽ gia nhập Benfica. Thì mới đây, người đại diện của ngôi sao người Brazil này là Kia Joorabchian đã bác bỏ thông tin này. Cụ thể, trao đổi với Sky Sports News, Joorabchiancho biết: " Luiz đang hạnh phúc và vui vẻ ở Arsenal. Cậu ta đang có mối quan hệ cực tốt với cả các đồng đội, BHL và cả GĐTT. Anh ấy tôn trọng người".
 
Hình ảnh: David Luiz muốn ở lại Arsenal số 1

"Tương lai của cậu ta sẽ được quyết định ra đi hay ở lại sau khi dịch bệnh Covid-19 giảm dần và các hoạt động thể thao trở lại bình thường. Luiz sẽ bàn bạc và có một buổi làm việc với BLĐ Arsenal trước khi mùa giải bắt đầu. Theo tôi thì cơ hội ở lại sẽ rất cao. Bởi cậu ta không có ý định rời đi. Tuy nhiên, chúng tôi phải chờ động thái của đội bóng sắp tới và tôi tin rằng cả hai bên sẽ có một đàm phán tích cực", người đại diện của trung vệ người Brazil nói thêm.

David Luiz rời Chelsea gia nhập Arsenal vào cuối tháng 8 năm ngoái với mức giá 8 triệu bảng và chỉ ký hợp đồng 1 năm. Hiện tại, ngôi sao sinh năm 1987 vẫn chưa đặt bút ký hợp đồng mới với "Pháo thủ".

L.Vũ
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan