rss
Thứ hai, 08/08/2022 | 07:33 GMT+7

DBX chiếc crossover đầu tiên của thương hiệu Aston Martin

Cập nhật 12:39 ngày 28/08/2019

(Tốc độ) - Andy Palmer không hề ảo tưởng về vai trò mà chiếc SUV của Aston Martin trong tương lai của thương hiệu này. Đây sẽ là bước ngoặt lịch sử của hãng xe Aston Martin.

Chiếc crossover đầu tiên của Aston Martin , DBX sắp ra mắt , đang được đánh giá là phương tiện tạo nên sự đột phá cho thương hiệu Anh.

>>>Mercedes-Benz GLE 450 4Matic sắp có mặt tại Việt Nam

>>>Tổng hợp những mẫu xe cổ được giới chơi xe 'săn lùng'

Hình ảnh: DBX chiếc crossover đầu tiên của thương hiệu Aston Martin số 1

 

Thiết kế bắt mắt của DBX

Ông chủ của Aston Martin cho biết DBX "có thể sẽ trở thành chiếc xe quan trọng nhất trong lịch sử của chúng tôi, bởi vì nó sẽ trở thành chiếc xe biến đổi chúng tôi khi chúng tôi cố gắng giải quyết tất cả các phần của thị trường cao cấp".

Hình ảnh: DBX chiếc crossover đầu tiên của thương hiệu Aston Martin số 2

"Chúng tôi đặt cả trái tim và tâm hồn để biến chiếc xe đó trở thành chiếc SUV đẹp nhất thế giới và quan trọng hơn là đảm bảo đó là một chiếc Aston ", Andy Palmer nói.

DBX sẽ nhắm mục tiêu đến Mỹ và Trung Quốc, hai thị trường quan trọng và nó sẽ thay đổi động lực của Aston Martin. Với vẻ đẹp của dòng xe này sớm muộn DBX cũng sẽ được nhập về thị trường Việt Nam để thỏa mạn những đại gia đam mê xe của thương hiệu Anh này.

Ông chủ của Aston Martin thừa nhận sự sụt giảm toàn cầu về doanh số xe hơi, nhưng cho biết những chiếc SUV tiếp tục bất chấp xu hướng - đặc biệt là ở thị trường hạng sang, nơi những chiếc crossover cao cấp như Bentley Bentayga , Rolls-Royce Cullinan  Lamborghini Urus đã gặt hái thành công.

Hình ảnh: DBX chiếc crossover đầu tiên của thương hiệu Aston Martin số 3

Việc DBX ra đời sẽ đánh dấu bước ngoặt của hãng sản xuất xe Aston Martin, vì đây là chiếc SUV đầu tiên được hãng này sản xuất.

DBX sẽ được ra mắt vào tháng 12 , được trang bị sức mạnh từ động cơ V8 của Mercedes-AMG .

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan