rss
Thứ hai, 01/06/2020 | 22:07 GMT+7

Đề nghị công an vào cuộc vụ hành khách đánh nhân viên an ninh ở sân bay Thọ Xuân

Sự kiện: Tin tức Thanh Hoá
Cập nhật 15:27 ngày 11/06/2019

(Tin tức 360) - Bộ GTVT đề nghị UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo Công an tỉnh Thanh Hóa và các cơ quan chức năng xử lý nghiêm minh, có biện pháp thích đáng đối với hành khách hành hung nhân viên an ninh tại sân bay Thọ Xuân.

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Cục Hàng không Việt Nam phối hợp với các cơ quan liên quan, chính quyền địa phương xử lý nghiêm hành hàng khách Lê Văn Hùng trong vụ việc hành hung nhân viên kiểm soát an ninh hàng không tại Cảng Hàng không Thọ Xuân hôm 1/6.
 
Bên cạnh đó, tỉnh Thanh Hóa cũng cần có các biện pháp tăng cường phối hợp với lực lượng kiểm soát an ninh hàng không tại Cảng Hàng không Thọ Xuân đảm bảo tốt an ninh trật tự, an ninh hàng không, ứng phó xử lý kịp thời các tình huống tương tự xảy ra tại địa bàn.
 
 
Hình ảnh: Đề nghị công an vào cuộc vụ hành khách đánh nhân viên an ninh ở sân bay Thọ Xuân số 1
Cửa hàng không Thọ Xuân, Thanh Hóa
 
Trước đó, vào tối 1/6,, hành khách Lê Văn Hùng (38 tuổi, ở xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa) qua khu vực soi chiếu an ninh để vào khu cách lý chuẩn bị lên máy bay đi Tp. Hồ Chí Minh đã có hành vi không thuân theo hướng dẫn của nhân viên an ninh hàng không. Thậm chí, Hùng còn có hành vi chửi bới, thách thức lực lượng kiểm soát an ninh hàng không.
 
Sau đó, Hùng đã ôm cổ rồi vật nhân viên kiểm soát an ninh hàng không Chu Đình Tâm khi đang thực hiện nhiệm vụ.
 
Khi được lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đưa vào phòng xử lý, Hùng vẫn tiếp tục có hành vi chống đối, thậm chí dùng tay bị còng đập vào đầu nhân viên kiểm soát an ninh gây thương tích.
 
Theo Bộ GTVT tải đánh giá, đây là vụ việc mang tính chất rất nghiêm trọng, đe dọa sức khỏe, tính mạng của các nhân viên kiểm soát an ninh hàng không đang làm nhiệm vụ; gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự, uy hiếp đến an ninh hàng không tại Cảng hàng không Thọ Xuân. Do đó, cần xử lý nghiêm.
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan