rss
Thứ sáu, 17/09/2021 | 23:39 GMT+7

Đến buổi tập muộn, hai cầu thủ bị HLV Shin Tae Yong loại khỏi U19 Indonesia

Cập nhật 08:31 ngày 01/09/2020

(Bóng đá Việt Nam) - HLV Shin Tae Yong vừa mạnh tay loại hai cầu thủ ra khỏi danh sách U19 Indonesia do đến buổi tập muộn.

Để chuẩn bị cho VCK U19 châu Á cũng như U20 World Cup sẽ diễn ra vào năm sau trên đất Indonesia, HLV Shin Tae Yong đã cho ĐT U19 Indonesia tập trung từ ngày 7/8 vừa qua.
 
 
Dẫn dắt U19 Indonesia cũng là nhiệm vụ duy nhất của ông trong năm nay, bởi Vòng loại World Cup 2022 cũng như AFF Cup 2020 đã bị hoãn sang năm sau do những ảnh hưởng của dịch Covid-19.
 
Tuy nhiên, mới đây chiến lược gia người Hàn Quốc đã mạnh tay loại hai cầu thủ của mình do vô kỉ luật là Serdy Ephy Fano và Ahmad Afrizal. Nguyên nhân được cho là hai cầu thủ này đã đến muộn trong buổi tập hôm 29/8 của đội.
 
Đây được coi là hành động rắn trong việc thiết lập lại kỉ luật của đội trước khi đội bóng xứ vạn đảo lên đường đi tập huấn.
 
Hình ảnh: Đến buổi tập muộn, hai cầu thủ bị HLV Shin Tae Yong loại khỏi U19 Indonesia số 1
HLV Shin Tae yong loại 2 cầu thủ U19 Indonesia vì vô kỉ luật
 
Chia sẻ với truyền thông sau khi bị gạch tên khỏi danh sách, Serdy Ephy Fano đã gửi lời xin lỗi đến người thầy của mình: "Tôi thức dậy muộn khi đội tập luyện. Trong khi các đồng đội ra sân, tôi vẫn còn ngủ nên đến muộn.
 
Lúc đến sân với bạn cùng phòng, buổi tập đã bắt đầu. Tôi thừa nhận mình đã sai. Huấn luyện viên Shin Tae là người rất tôn trọng kỷ luật và thái độ trong tập luyện và tôi đã vi phạm điều đó".
 
Như vậy, thay vì 29 cầu thủ như ban đầu, U19 Indonesia chỉ còn 27 cầu thủ sẽ tiếp tục hành trình của mình. Sau khi kết thúc đợt tập trung tại jakarta, thầy trò HLV Shin Tae Yong sẽ lên đường sang Croatia tập huấn.
 
Tại đây, U19 Indonesia sẽ tham dự giải giap hữu quốc tế từ ngày 2-7/9 trước khi tranh tài tại VCK U19 châu Á sẽ diễn ra từ ngày 14-30/10 tại Uzbekistan.
 
Hương Nguyễn
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan