rss
Thứ năm, 04/03/2021 | 18:44 GMT+7

Đến trường Báo tìm lại hương vị Tết cổ truyền

Cập nhật 23:19 ngày 19/01/2021

(Tin tức 360) - Photobooth “Lời chưa nói” đã chính thức được khởi động vào ngày 18/01 vừa qua, mở đầu chuỗi sự kiện truyền thông của chương trình nghệ thuật “Liveshow Kịch 2021 - Cuộc Gọi Đêm Giao Thừa”. Hoạt động mới mẻ này đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình từ các bạn sinh viên trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một trong những nét đặc trưng ở mỗi mùa sự kiện của trường Báo chính là các sân khấu kịch nói với sự chuẩn bị tỉ mỉ và công phu. Với mong muốn lan tỏa những giá trị tích cực của nghệ thuật kịch nói, đồng thời khẳng định tài năng, vị thế của “Kịch Báo chí” - “món ăn tinh thần” từ lâu đã trở thành “đặc sản” trường Báo, chương trình “Liveshow Kịch 2021 - Cuộc Gọi Đêm Giao Thừa” đã ra đời với nhiều hoạt động mới lạ và hấp dẫn. Mở đầu chuỗi sự kiện truyền thông của Liveshow Kịch năm nay chính là sự kiện mang tên: Photobooth “Lời chưa nói”.
 
Hình ảnh: Đến trường Báo tìm lại hương vị Tết cổ truyền số 1
Không khí vô cùng sôi nổi, hào hứng trong ngày đầu tiên diễn ra sự kiện “Lời chưa nói”.
 
Với mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên một sân chơi mới lạ cùng cơ hội được giao lưu, tham gia những thử thách bất ngờ, Ban Tổ Chức Photobooth “Lời chưa nói” đã chuẩn bị một chiếc photobooth độc đáo lấy cảm hứng từ ngày Tết cổ truyền của dân tộc. Đến với sự kiện này, khán giả sẽ được bốc thăm một mẩu giấy chứa đựng thử thách gọi điện thoại cho người thân quen theo những hình thức vô cùng thú vị.
 
Hình ảnh: Đến trường Báo tìm lại hương vị Tết cổ truyền số 2
Các thành viên Đội Văn nghệ Xung Kích đã dành nhiều tâm huyết để thực hiện Photobooth “Lời chưa nói”.
 
Photobooth: “Lời chưa nói” đã tái hiện khung cảnh vui tươi, đầm ấm trong ngày Tết cổ truyền với những món đồ quen thuộc: bánh chưng, cành đào, hộp mứt… Với điểm nhấn của chính là hình ảnh chiếc điện thoại cổ kính - biểu tượng của chương trình năm nay, sự kiện đã mang đến cho khán giả sự tò mò và thích thú. Không chỉ vậy, bằng hình thức bày trí khéo léo và sáng tạo, Photobooth: “Lời chưa nói” đã trở thành “tọa độ sống ảo” mới lạ, thu hút nhiều bạn trẻ trong và ngoài Học viện đến khám phá và trải nghiệm vào thời điểm những ngày Tết đang cận kề.
 
Hình ảnh: Đến trường Báo tìm lại hương vị Tết cổ truyền số 3
 Những tấm ảnh Tết vô cùng xinh xắn của các bạn trẻ tại photobooth “Lời chưa nói”.
Hình ảnh: Đến trường Báo tìm lại hương vị Tết cổ truyền số 4
Ảnh 4: Các bạn sinh viên hào hứng chụp ảnh tại photobooth của chương trình.
 
Sau trải nghiệm về những tình huống cuộc gọi bất ngờ, mỗi người chơi sẽ nhận được những chiếc voucher giá trị cùng những phần thưởng hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ của Liveshow Kịch 2021. Đồng thời, người chơi cũng nhận được tấm vé xem đêm Kịch “Cuộc Gọi Đêm Giao Thừa”- sự kiện được mong chờ nhất chương trình năm nay.
 
Hình ảnh: Đến trường Báo tìm lại hương vị Tết cổ truyền số 5
 Với mỗi lần check in và trải nghiệm những cuộc gọi bất ngờ tại photobooth, khán giả sẽ nhận được một tấm vé xem đêm kịch đầy hấp dẫn.
 
Tiếp nối sự kiện truyền thông độc đáo Photobooth: “Lời chưa nói” của Liveshow Kịch 2021 chính là đêm kịch được chuẩn bị tỉ mỉ và công phu mang tên “Cuộc Gọi Đêm Giao Thừa”. Đêm kịch hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tiểu phẩm kịch đầy ấn tượng cùng nhiều cung bậc cảm xúc đáng nhớ. Hãy cùng theo dõi và đón chờ những điều thú vị sắp tại chương trình "Liveshow Kịch 2021 - Cuộc Gọi Đêm Giao Thừa".
 
Ngọc Khánh
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan