rss
Thứ hai, 13/07/2020 | 02:20 GMT+7

ĐHTT Doanh Nhân Olympic 2030 lần 5 -2019: Giải đua tiếp sức ghế văn phòng lần đầu tiên tại Việt Nam

Cập nhật 22:53 ngày 10/09/2019

(Chuyển động) - “Teamwork Racing” - một cuộc thi độc đáo khi sử dụng chính những chiếc ghế văn phòng là phương tiện để đua lần đầu tiên tại Việt Nam đã được chính thức diễn ra ngày 7.9.2019. Cuộc thi đang thu hút được sự quan tâm của cộng đồng bởi hình thức thi mới lạ và tính teamwork cao.

Teamwork Racing là cuộc thi được mô phỏng dựa theo cuộc đua Ghế văn phòng được tổ chức tại Nhật Bản năm 2009 và O’FURNI là đơn vị đầu tiên mang cuộc thi cực kỳ thú vị và hấp dẫn này về Việt Nam. Với mong muốn mang đến một sân chơi không chỉ để giải trí, Teamwork Racing còn rèn luyện sức khỏe cho đối tượng khối văn phòng và giúp thắt chặt tinh thần đồng đội trong môi trường làm việc.

 

Hình ảnh: ĐHTT Doanh Nhân Olympic 2030 lần 5 -2019: Giải đua tiếp sức ghế văn phòng lần đầu tiên tại Việt Nam số 1

Mặc dù là lần đầu tổ chức nhưng cuộc thi đã thu hút đến 10 đơn vị lớn đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Hồ Chí Minh đăng ký tham gia. Phần thưởng cho cuộc thi này là những bộ ghế văn phòng chất lượng cao được dành tặng cho những đội thắng cuộc nhưng quan trọng hơn đó chính là tinh thần teamwork sẽ còn đọng lại trong mỗi đội sau cuộc thi này. Cuộc thi đã diễn ra sôi nổi và khấy động không khí cả khu Phú Mỹ Hưng, Quận 7 với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Hình ảnh: ĐHTT Doanh Nhân Olympic 2030 lần 5 -2019: Giải đua tiếp sức ghế văn phòng lần đầu tiên tại Việt Nam số 2
 

Đoàn kết và tinh thần đồng đội, một trong những yếu tố xác định thành công hay thất bại của một tổ chức. Cùng O'FURNI và Teamwork racing tạo nên sự khác biệt trong từng nét đẹp văn hóa của doanh nghiệp.

                                                                                                     DƯ HẢI 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan