rss
Thứ năm, 04/06/2020 | 18:08 GMT+7

Đi đêm với hai đội bóng, Nsi nhận án phạt cực nặng từ VFF

Cập nhật 18:57 ngày 13/03/2018

(Bóng đá Việt Nam) - Chiều 13/03, Ban kỷ luật VFF đã chính thức ra quyết định xử phạt cầu thủ Nsi do hành động kí kết hợp đồng cùng lúc với 2 CLB XSKT Cần Thơ và Sài Gòn FC.

Cụ thể Ban kỷ luật VFF đã đưa ra án phạt 10 triệu đồng và cấm thi đấu 1 năm tại các giải đấu do VFF tổ chức. Như vậy, Nsi chắc chắn sẽ không được tham dự V.League 2018 cũng như các giải đấu khác khi mà VFF đã báo báo vụ việc lên FIFA.
 
Nguyên nhân của án phạt trên là do Nsi sau mùa giải tỏa sáng tại V.League 2017 với 16 bàn thắng cho XSKT Cần Thơ đã tự ý kí hợp đồng và tập luyện với CLB Sài Gòn từ 01/2018 trong khi vẫn còn hợp đồng với CLB chủ quản XSKT Cần Thơ đến hết mùa giải 2018.
 

Hình ảnh: Đi đêm với hai đội bóng, Nsi nhận án phạt cực nặng từ VFF số 1

Nsi đã ghi 16 bàn tại V.League 2017

 
Trước hành vi trên, CLB Cần Thơ đã báo cáo lên VFF nhằm giải quyết vụ việc cầu thủ Nsi kí kết cùng lúc với 2 câu lạc bộ. Sau khi điều tra, phòng pháp lý VFF đã thông báo Nsi vẫn còn hợp đồng với CLB XSKT Cần Thơ và cầu thủ gốc Cameroon đã vi phạm hợp đồng.

Trường hợp của Nsi cũng giống với cầu thủ Claudecir của CLB Quảng Nam khi ngoại binh này cũng tự ý kí kết với 1 CLB khác trong khi vẫn còn hợp đồng với CLB Quảng Nam đến hết mùa giải 2018. Tuy nhiên, sau đó Claudecir đã nhận lỗi và trở lại CLB Quảng Nam tập luyện cùng đội.

Trong thông báo của Ban kỷ luật VFF, Nsi sẽ được nộp đơn kháng cáo đến Ban Giải quyết khiếu nại Liên đoàn Bóng đá Việt Nam theo quy định tại Quy định về kỷ luật của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.
 
 

  • Tags:
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan