rss
Thứ bảy, 11/07/2020 | 07:56 GMT+7

Dịch Covid-19, Man Utd sẵn sàng hoàn tiền vé cho NHM

Cập nhật 00:16 ngày 30/03/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 Man Utd sẵn sàng trả lại toàn bộ vé mùa cho các CĐV đã đặt mua từ trước đó.

Dịch bệnh Covid-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp ở các quốc gia châu Âu. Anh cũng là nạn nhân khi có 17089 ca với 1019 trường hợp tử vong. Đứng thứ 7 trên thế giới! Các giải bóng đá trong đó có Premier League đã phải đóng cửa để phòng dịch bệnh. Điều này khiến các CLB cũng đau đầu vì giảm nguồn thu và hoàn vé cho NHM.
 
 
Mới đây quỷ đỏ thành Manchester đã thông báo tới các CĐV của mình "Đội bóng hoàn toàn ủng hộ kế hoạch hoàn thành các giải đấu như Premier League, FA Cup và Cúp châu Âu. Nếu các trận đấu không thể diễn ra hoặc diễn ra trên các sân đấu không có khán giả, đội bóng cam kết sẽ hoàn tiền cho các CĐV, hoặc giảm giá vé cả mùa ở mùa bóng 2020/21. Việc hoàn tiền sẽ áp dụng cho cả vé thường lẫn vé VIP".
 

Hình ảnh: Dịch Covid-19, Man Utd sẵn sàng hoàn tiền vé cho NHM số 1

 Man Utd sẵn sàng hoàn tiền vé cho NHM

 
Bên cạnh đó Man Utd cũng nhắc nhở các CĐV của mình hãy giữ gìn sức khỏe, thường xuyên vệ sinh sạch sẽ và hạn chế tụ tập nơi đông người để nhanh chóng đẩy lùi dịch bệnh.
 
Là đội bóng sở hữu lượng NHM khổng lồ, với 4 trận còn lại trên sân nhà dự kiến Man Utd sẽ phải chi trả khoảng 6 triệu bảng. BTC Premier League cho biết họ sẽ phối hợp với Chính phủ Anh để quyết định ngày thi đấu trở lại của giải đấu càng sớm càng tốt!
 
CP (TH)
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan