rss
Thứ năm, 28/01/2021 | 02:10 GMT+7

Dịch vụ 'phát' chú rể cho nữ du khách nữ độc thân ở Hà Lan

Cập nhật 15:17 ngày 08/01/2020

(Du lịch) - Một tin vui với các nữ du khách độc thân khi đến với Hà Lan đấy là du khách nữ sẽ được kết hôn với một người đàn ông Amsterdam trong một ngày.

Theo The Guardian, từ tháng 6/2019, các khách du lịch nữ chỉ cần đăng ký trước sẽ được “phát” chú rể khi đến thăm thành phố Amsterdam, Hà Lan.

>>Bạn gái cũ của Tiến Linh bất ngờ lên xe hoa sau 3 tháng chia tay

>>Ấn tượng bộ ảnh 'The State of Beauty' của sinh viên trường Báo

Hình ảnh: Dịch vụ 'phát' chú rể cho nữ du khách nữ độc thân ở Hà Lan số 1
 

Đây là hoạt động du lịch thú vị mới được đề xuất bởi Untourist Guide to Amsterdam (một website du lịch ở Hà Lan). Ý tưởng có tên "kết hôn với một người dân Amsterdam trong một ngày" được đông đảo du khách ủng hộ.

Ý tưởng này được đề ra nhằm kết nối du khách và người dân địa phương thông qua các hoạt động thú vị, bao gồm tuần trăng mật một ngày.

Đám cưới fake vẫn sẽ được chuẩn bị chỉn chu như một đám cưới “xịn”, đầy đủ nghi thức, váy cưới, hoa và nhẫn. Tuy nhiên, thay vì nụ hôn say đắm của cô dâu chú rể, thay vào đấy là một cái ôm thân thiết.

Thay cho một tuần trăng mật, họ sẽ có một ngày trăng mật thú vị bên nhau, khám phá thành phố, đi câu cá hoặc tham gia các hoạt động tình nguyện.

Chi phí cho dịch vụ đám cưới giả này là 100 Euro (khoảng 2.500.000 đồng) và không có rang buộc pháp lý nào đối với người tham gia.

 

Hình ảnh: Dịch vụ 'phát' chú rể cho nữ du khách nữ độc thân ở Hà Lan số 2

Deborah Nicholls-Lee - một trong những người đăng ký trải nghiệm "đám cưới một ngày với một người Amsterdam" - đã cùng "chồng" mình là Julian du Perron (30) làm lễ thành hôn.

Sau khi làm lễ, cả hai bước ra phố với tư cách "cặp vợ chồng mới cưới". Tài xế trên xe bấm còi chúc mừng, một du khách Pháp chụp cho họ bức hình kỷ niệm.

Còn Julian, một anh chàng lãng mạn và cởi mở, cầm đàn guitar của mình đánh tặng "cô dâu" bài Thinking Out Loud của Ed Sheeran.

"Vì tôi là một nhà văn còn anh ấy là nhạc sĩ, Julian gợi ý hợp tác cùng tạo nên một bài hát tình yêu riêng cho thành phố này", Deborah hạnh phúc với trải nghiệm của mình.

"Làm đám cưới với Julian không khiến tôi thấy thành phố này trông đẹp hơn nhưng thú thực, việc xây dựng mối quan hệ đặc biệt với một người dân địa phương, dù là tượng trưng vẫn mang một cảm giác liên kết kỳ lạ. Lễ đường mà tôi bước xuống, màn trao nhẫn mua cửa hàng lưu niệm, âm nhạc... tất cả đều có ấn tượng mạnh mẽ", Deborah nói thêm.

 

 

 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan