rss
Thứ tư, 29/06/2022 | 13:59 GMT+7

Điểm đặc biệt ở vé xem U23 Việt Nam tại Cúp Tứ hùng?

Sự kiện: U23 Việt Nam
Cập nhật 08:35 ngày 30/07/2018

(Bóng đá Việt Nam) - BTC cúp Tứ hùng sẽ sử dụng một loại vé đặc biệt để bảo vệ NHM tới sân cổ vũ U23 Việt Nam.

Cuối tuần này U23 Việt Nam sẽ ra quân tại giải giao hữu cúp Tứ hùng, đây là cơ hội để HLV Park Hang Seo chọn lọc đội hình cho ASIAD bởi vậy các tuyển thủ đặt quyết tâm rất cao. Với sức hút sau thành công tại VCK U23 châu Á Công Phượng cùng các đồng đội của mình đang được kỳ vọng sẽ giúp Mỹ Đình được phủ kín.

Nhằm đảm bảo an toàn cho khán giả tới sân cổ vũ U23 Việt Nam, BTC đã quyết định phát hành vé đặc biệt bao gồm hai phần vé giấy và phần vé thẻ. Trên vé được mã hóa và có các thông tin như mẫu số, ký hiệu, số serial, chỗ ngồi...phần thẻ cứng sẽ in mã QR để quẹt thẻ qua máy, tránh trường hợp sử dụng vé giả vào sân.

Bên cạnh đó BTC sân Mỹ Đình cũng tiến hành kiểm tra gắt gao qua nhiều công đoạn trước khi khán giả vào sân, đồng thời nghiêm cấm các vật dụng cháy nổ, pháo sáng, sắc nhọn...Các nhân viên an ninh sẽ đóng dấu chìm lên tay khán giả và có thể kiểm tra bất cứ lúc nào. Việc BTC thắt chặt an ninh là một trong những phương thức bảo vệ quyền lợi của người mua vé, tránh trường hợp tuồn vé giả vào sân. Đây cũng là việc nên làm ở các giải đấu lớn. Theo kế hoạch BTC sẽ phát hành vé vào ngày 31/7 với các mệnh giá 150.000 đồng, 200.000 đồng, 300.000 đồng và 400.000 đồng.NHM cũng có thể kiểm tra tấm vé của mình thông qua ứng dụng Ami A để tránh trường hợp mua phải vé giả.
 
Hình ảnh: Điểm đặc biệt ở vé xem U23 Việt Nam tại Cúp Tứ hùng? số 1

Vé đặc biệt và quy trình gắt gao sẽ được áp dụng tại cúp tứ hùng


Trong khi đó, tuần này HLV Park Hang Seo tiếp tục cho các học trò của mình củng cố thể lực, tập các bài chiến thuật để có được phong độ tốt trước giải giao hữu cúp Tứ hùng. Tại sân chơi này U23 Việt Nam sẽ được chạm mặt những đối thủ mạnh như Uzbekistan, Palestine và Oman. Tiếp đó thầy trò HLV Park Hang Seo sẽ lên đường tập huấn tại Bình Dương và vị thuyền trưởng người Hàn Quốc sẽ chốt danh sách 23 gương mặt cuối cùng cho cuộc hành quân tới Indonesia vào tháng 8 tới.

Video: Nhận diện các đối thủ của U23 Việt Nam tại ASIAD 2018

CP
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan