rss
Thứ hai, 26/10/2020 | 02:08 GMT+7

Điện thoại đang sạc phát nổ, nam thanh niên tử vong

Cập nhật 20:41 ngày 17/06/2020

(Sức khỏe) - Nam thanh niên 27 tuổi đã tử vong ngay tại chỗ vì điện thoại bỗng dưng phát nổ khi người này vừa sạc pin vừa sử dụng.

Theo thông tin từ UBND xã Kim Bôi, huyện Kim Bôi (Hòa Bình) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra trường hợp 1 người tử vong do vừa cắm sạc, vừa dùng điện thoại khiến điện thoại phát nổ.
 
Hình ảnh: Điện thoại đang sạc phát nổ, nam thanh niên tử vong số 1
Hình minh họa
 
Theo đó, nạn nhân là anh Q.V.A. (SN 1993). Khoảng 6h30 ngày 15/6, người thân phát hiện anh A. tử vong tại phòng khách của gia đình, trên tai còn đeo tai nghe, chiếc điện thoại bị nổ dính vào vùng ngực của nạn nhân.
 
 
 
Cơ quan chức năng xác định, nguyên nhân khiến anh Q.V. A. tử vong là do vừa cắm sạc pin vừa sử dụng điện thoại. Bất ngờ điện thoại phát nổ khiến nam thanh niên 27 tuổi tử vong.
 
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra sự việc dùng điện thoại trong lúc sạc pin dẫn đến phát nổ gây nguy hiểm cho người dùng. Sự việc đau lòng của anh A. là lời cảnh tỉnh cho nhiều người có thói quen sử dụng điện thoại khi sạc pin. 
 
Trước đó, vào giữa tháng 4 vừa qua, tại thành phố Hòa Bình đã xảy ra vụ cháy nổ, nguyên nhân cũng do cắm sạc pin điện thoại quá lâu, khiến điện thoại phát nổ, gây cháy. 
 
TH

QUANG HẢI TỊT NGÒI & BÀI HỌC TỪ SƠN TÙNG MTP

 
 

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan