rss
Thứ năm, 22/10/2020 | 07:29 GMT+7

Diễn viên Anh Đức từng hẹn hò với Lâm Vỹ Dạ, sau chia tay vẫn là bạn thân thiết

Cập nhật 10:49 ngày 30/05/2020

(Tin tức 360) - Diễn viên Anh Đức từng có thời gian hẹn hò với Lâm Vỹ Dạ trong thời gian còn học tại trường sân khấu. Hiện tại, dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn là những người bạn thân thiết, giúp đỡ nhau trong công việc và cuộc sống.

Anh Đức hiện là cái tên không còn xa lạ với nhiều khán giả. Anh chàng được yêu mến bởi sự duyên dáng trên sân khấu và được biết đến nhiều hơn khi Trấn Thành 'rao bán' khắp showbiz.
 
Hình ảnh: Diễn viên Anh Đức từng hẹn hò với Lâm Vỹ Dạ, sau chia tay vẫn là bạn thân thiết số 1
 
Trấn Thành từng nhận xét, Anh Đức là một người hiền lành, hơi nhút nhát nhưng đầy tài năng. Còn về phía mình, Anh Đức không ngại bị so sánh hay nhận những đánh giá nổi tiếng chậm hơn bạn thân hay "núp bóng" bạn.

Trước khi nổi tiếng, Anh Đức từng không có ý định theo nghiệp diễn. Nam diễn viên hài 8X từng đăng ký thi vào trường công an theo nguyện vọng của gia đình. Tuy nhiên, sau khi được Trấn Thành "rủ rê" Anh Đức đã thi để làm diễn viên.

>>Diễn viên hài Anh Đức, người được Trấn Thành mai mối khắp showbiz là ai?

>>Xôn xao hình ảnh diễn viên hài nổi tiếng dùng chất cấm

Hiện tại, Anh Đức đã và đang khẳng định được bản thân với vai trò là một nghệ sĩ đa tài. Những năm gân đây, ngoài vai trò diễn viên dễ dàng nhận thấy Anh Đức phủ sóng dày đặc các chương trình truyền hình với đủ các vai trò. Bên cạnh đó, anh còn tham gia các sự án điện ảnh, đóng kịch, viết kịch bản, sản xuất chương trình...

Năm 2019, bạn thân Trấn Thành còn tiết lộ đang đảm nhận vai trò giám đốc truyền thông của một công ty marketing. Anh luôn duy trì đam mê nghệ thuật và giữ gìn hình ảnh trong sạch, không scandal.

Về chuyện tình cảm, ít ai biết rằng, người được Trấn Thành mai mối khắp showbiz từng có thời gian hẹn hò với nữ diễn viên hài Lâm Vỹ Dạ. Cặp đôi từng tìm hiểu và có thời gian yêu đương khi còn là diễn viên học chung tại trường sân khấu. Sau đó chuyện tình kết thúc trong êm đẹp và cho đến giờ, Anh Đức và Lâm Vỹ Dạ vẫn là những người bạn tốt.


Hình ảnh: Diễn viên Anh Đức từng hẹn hò với Lâm Vỹ Dạ, sau chia tay vẫn là bạn thân thiết số 2

Từ khi chia tay Lâm Vỹ Dạ đến nay, Anh Đức chưa công khai thêm mối tình nào dù dính một số tin đồn hẹn hò với các người đẹp.

 TH

QUẢ BÓNG ĐỒNG 2019 VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ Ở TUỔI 31 CỦA TRỌNG HOÀNG

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan