rss
Thứ bảy, 23/01/2021 | 02:05 GMT+7

Diễn viên bị ghét nhất phim 'Về nhà đi con' bất ngờ bị cắt vai giữa chừng

Cập nhật 14:30 ngày 16/05/2019

(Phim) - Cô em chồng bá đạo trong phim Về nhà đi con bất ngờ tiết lộ nguyên nhân cô phải dừng vai Liễu trong "Về nhà đi con".

Về nhà đi con đang là một trong những bộ phim truyền hình được quan tâm nhất trên sóng VTV thời gian qua. Bên cạnh tuyến nhân vật chính diện, các vai phản diện trong phim "Về nhà đi con" cũng nhận được không ít sự chú ý, trong đó phải kể đến nhân vật cô em chồng tên Liễu “xấu tính xấu nết” của cô cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) do diễn viên Thủy Tiên đảm nhiệm.
 
 
Trong phim, Liễu là em chồng và làm shipper cho quán của Huệ và vì là em chồng nên Liễu không coi Huệ là quản lý của mình. Cô thường xuyên có những lời lẽ xúc phạm, hành động hỗn láo với chị dâu. Bên cạnh đó, Liễu cũng bị ghét vì thường xuyên ăn vụng. Bị chị dâu nhắc nhở vì giao hàng thiếu, ăn vụng đồ của khách, Liễu gân cổ lên cãi. Nhân vật này cũng thường xuyên bênh vực anh trai, bất chấp việc Khải ham mê cờ bạc và từng khiến chị dâu sảy thai.
 
Hình ảnh: Diễn viên bị ghét nhất phim 'Về nhà đi con' bất ngờ bị cắt vai giữa chừng số 1
 
Hình ảnh: Diễn viên bị ghét nhất phim 'Về nhà đi con' bất ngờ bị cắt vai giữa chừng số 2
Vai diễn của Thủy Tiên trong phim Về nhà đi con khiến khán giả ức chế
 
Đặc biệt Liễu có những phát ngôn bất hủ, khiến người xem "tức sôi máu" như "Sảy thì cũng sảy rồi, thích thì đẻ đứa khác. Mà không thích đẻ thì để anh tôi đi tìm thằng con trai", "Đàn ông đi đâu chẳng lấy được vợ, đàn bà bỏ chồng thì vứt", "Là vợ chứ là gì đâu mà coi như bà hoàng. Không nói được thì vả cho một cái"... Do đó mà sau mỗi tập có nhân vật Liễu lên sóng, cô nàng này bị nhiều khán giả chửi bới, dọa nạt, thậm chí còn nói sẵn sàng cho cô ăn tát nếu gặp bên ngoài, mặc dù vậy Thủy Tiên khẳng định không buồn mà thậm chí còn vui vì vai diễn của mình được đón nhận. 
 
Mới đây, nữ diên viên Thủy Tiên cho biết mặc dù “Về nhà đi con” vẫn đang quay nhưng cô phải đi Trung Quốc theo kế hoạch riêng nên không thể tiếp tục tham giam bộ phim tiếp được.
 
Nữ diễn viên bày tỏ bản thân vô cùng tiếc nuối khi phải cắt vai và không được mọi người “chửi nữa”. “Nhưng cứ nghĩ là duyên đến thế thôi, miễn sao mình hết sức là được. Tôi hy vọng tương lai gần sẽ có may mắn thử sức với những vai ấn tượng hơn", Thủy Tiên tâm sự.

"Về nhà đi con" đang phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

 
 
Tổng hợp
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan