rss
Chủ nhật, 26/09/2021 | 07:13 GMT+7

Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ, giã từ 25 năm diễn xuất

Cập nhật 10:09 ngày 29/05/2021

(Phim) - Sáng 29/5, nam diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ để tập trung cho con đường kinh doanh và từ thiện.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, diễn viên Chi Bảo đã chia sẻ bài viết dài, bất ngờ thông báo về việc giải nghệ sau 25 năm trong nghề.

Hình ảnh: Diễn viên Chi Bảo bất ngờ tuyên bố giải nghệ, giã từ 25 năm diễn xuất số 1

Chỉ Bảo chia sẻ rằng: "Hôm nay, bằng tất cả lòng biết ơn xin được gửi đến khán giả: các cô chú, anh chị và các bạn đã đồng hành và ủng hộ Chi Bảo trong các vai diễn suốt 25 năm qua. Cho phép Chi Bảo nói lời từ biệt kết thúc với vai trò là một diễn viên, một người nghệ sỹ. Đây có lẽ là một nghề nghiệp mà Bảo may mắn có được trong đời".

Nam diễn viên nói thêm: "Ở tận đáy lòng, Chi Bảo thầm cảm ơn vũ trụ đã gieo nhân duyên cho Chi Bảo được khoác lên mình chiếc áo và cuộc sống đầy màu sắc của người nghệ sỹ. Chi Bảo không nhớ đã bao lần rơi những giọt nước mắt hạnh phúc cho từng thân phận đời người qua những thước phim".

Trong lá thư, nam diên viên Đồng tiền xương máu đã cảm ơn các anh chị và các bạn đồng nghiệp, đã cùng anh có những tháng ngày đẹp nhất, cùng chia sẻ những vui buồn với các số phận con người qua hàng trăm vai diễn trên sân khấu và điện ảnh. Đó sẽ là những hình ảnh còn đọng mãi với thời gian trong lòng anh.

Diễn viên còn cảm ơn các anh chị báo chí, truyền thông đã gửi gắm những yêu thương và kỳ vọng vì một xã hội tươi đẹp, văn minh qua từng vai diễn của anh; cảm ơn các anh chị em hậu cần, nhà sản xuất đã giúp đỡ và chăm sóc anh bằng sự tận tuỵ và yêu mến trong từng ấy thời gian.

Cuối cùng, anh cảm ơn gia đình và những người thân của mình đã chia sẻ, thương yêu cả những niềm vui và nổi buồn. Anh cảm ơn vợ yêu đã ủng hộ quyết định này của anh.

"Xin hẹn gặp lại mọi người ở những chặng đường khác. Chi Bảo luôn cầu chúc cho tất cả được bình an và hạnh phúc trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Những gì chúng ta đã trao cho nhau sẽ còn lại với thời gian không bao giờ phai" - diễn viên Chi Bảo chia sẻ.

Chi Bảo sinh năm 1973 tại Bà Rịa, Vũng Tàu. Với ngoại hình sáng cùng đam mê diễn xuất, anh nhanh chóng được người hâm mộ biết đến qua các vai diễn trong phim truyền hình dài tập như: Giao thời, Những đứa con thành phố, Đồng tiền xương máu…

Ngoài ra, Chi Bảo cũng gây ấn tượng với các vai diễn trong phim điện ảnh và có một vài dự án nổi bật như: Khi đàn ông có bầu, Đẻ mướn, Scandal, Hương Ga…

TH

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan