rss
Thứ ba, 24/11/2020 | 11:38 GMT+7

Diễn viên hài Anh Đức, người được Trấn Thành mai mối khắp showbiz là ai?

Cập nhật 10:26 ngày 30/05/2020

(Tin tức 360) - Diễn viên Anh Đức ngay từ đầu đã không có ý định theo nghiệp diễn. Tuy nhiên, sau khi được Trấn Thành 'rủ rê' anh đã thay đổi ý định.

Trong một vài năm trở lại đây, diễn viên hài Anh Đức phủ sóng dày đặc trong các chương trình truyền hình với nhiều vai trò khác nhau, đồng thời còn tham gia đóng phim điện ảnh, đóng kịch, viết kịch bản, sản xuất chương trình...
 
Hình ảnh: Diễn viên hài Anh Đức, người được Trấn Thành mai mối khắp showbiz là ai? số 1
 
Ít ai biết rằng, trước khi nổi tiếng, Anh Đức từng không có ý định đi theo nghiệp diễn. Anh thi vào trường công an theo nguyện vọng của gia đình dù từ năm học cấp 2, Anh Đức đã chơi thân với Trấn Thành và cả hai thường xuyên tham gia các hoạt động ngoại khóa của trường lớp.
 
Hình ảnh: Diễn viên hài Anh Đức, người được Trấn Thành mai mối khắp showbiz là ai? số 2
 
Đến khi tốt nghiệp trung học phổ thông, Trấn Thành quyết định thi vào trường Sân khấu điện ảnh và được chính Anh Đức phụ diễn. Khi đó Anh Đức thi trượt trường mong muốn và từ đây nhờ sự "lôi kéo" của ông xã Hari Won anh mới nộp hồ sơ vào khoa diễn viên.
 
 
Hình ảnh: Diễn viên hài Anh Đức, người được Trấn Thành mai mối khắp showbiz là ai? số 3
 
Trong ngày thi năng khiếu, Anh Đức được được chính người bạn thân Trấn Thành trợ diễn. Và chính ngoại hình đen gầy, nụ cười duyên cùng cách diễn xuất tự nhiên đã giúp cho Anh Đức chinh phục thầy giáo chấm thi và đạt được điểm 10 trọn vẹn.
 
Hình ảnh: Diễn viên hài Anh Đức, người được Trấn Thành mai mối khắp showbiz là ai? số 4
 
Sau này, Anh Đức và Trấn Thành có lập một nhóm hài và đi biểu diễn cùng nhau suốt một thời gian dài. Sau đó, cả hai tách ra hoạt động riêng.
 
TH
 

QUẢ BÓNG ĐỒNG 2019 VÀ NỖ LỰC KHÔNG NGỪNG NGHỈ Ở TUỔI 31 CỦA TRỌNG HOÀNG

Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan