rss
Chủ nhật, 29/11/2020 | 18:04 GMT+7

Diễn viên Thư của ‘Về nhà đi con’ sẽ tạm dừng đóng phim

Cập nhật 17:14 ngày 08/07/2020

(Phim) - Mới đây, nữ diễn viên Bảo Thanh – người thủ vai Thư ‘Xính lao’ trong phim ‘Về nhà đi con’ tuyên bố sẽ nghỉ đóng phim, dự định kế hoạch sinh con thứ 2 và trở lại trong thời gian phù hợp.

Sau nhiều năm dành cả tuổi trẻ cống hiến cho sân khấu lẫn phim ảnh, Bảo Thanh – nữ chính xuất sắc của bộ phim Về nhà đi con quyết định tạm rời nghệ thuật đóng phim trong thời gian tới để chuẩn bị cho kế hoạch sinh em bé.
 
 
Hình ảnh: Diễn viên Thư của ‘Về nhà đi con’ sẽ tạm dừng đóng phim số 1

Gia đình hạnh phúc của vai Thư trong phim Về nhà đi con

Biết rằng, việc tạm dừng đóng phim sẽ ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp diễn xuất của mình. Tuy nhiên, Bảo Thanh tin rằng khán giả và người hâm mộ sẽ hiểu cho quyết định của mình. Cô cũng giống như bất kỳ người phụ nữ nào, luôn coi gia đình là điều quan trọng nhất. Sau vài năm tạm nghỉ để hoàn thành thiên chức làm mẹ lần hai, Bảo Thanh sẽ trở lại để tiếp tục cống hiến cho khán giả và sống với đam mê lớn nhất của mình.
 
Hình ảnh: Diễn viên Thư của ‘Về nhà đi con’ sẽ tạm dừng đóng phim số 2

Bảo Thanh là gương mặt triển vọng của phim truyền hình Việt trong những năm gần đây

Trước đó, người đẹp Bắc Giang từng chia sẻ ý định sinh con từ giữa năm 2019 nhưng vì quá tâm đắc với vai Anh Thư trong phim Về nhà đi con nên cô cùng chồng quyết định sẽ tạm hoãn kế hoạch. Sau đó, vai diễn này tạo hiệu ứng lớn, mang đến cho nữ diễn viên nhiều giải thưởng cũng tình cảm lớn từ khán giả. Thời gian vừa qua, cô liên tục thành công với loạt phim truyền hình như: Sống chung với mẹ chồng, Về nhà đi con, Ngày ấy mình đã yêu... 
 
Vốn xuất thân trong gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, năm 8 tuổi Bảo Thanh bén duyên vào nghề với bộ phim Vào Nam ra Bắc. Lớn lên, cô theo học và tốt nghiệp trường Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội. Cô từng thuộc biên chế của Nhà hát Tuổi trẻ trước khi tách ra hoạt động tự do.
 
Hiện tại, nữ diễn viên sinh năm 1990 đang có cuộc sống hạnh phúc bên ông xã Nguyễn Đức Thắng cùng cậu con trai Nguyễn Đức Bảo 10 tuổi. Cô cũng chia sẻ, trong những năm qua ông xã luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần lẫn sự nghiệp diễn xuất của mình.
 
Hình ảnh: Diễn viên Thư của ‘Về nhà đi con’ sẽ tạm dừng đóng phim số 3

Phương Oanh cũng có ý định tạm dừng đóng phim trong thời gian tới

Ngoài Bảo Thanh, mới đây, Phương Oanh - gương mặt quen thuộc của VFC cũng vừa thông báo sẽ nghỉ đóng phim để tái tạo năng lượng, dành thời gian cho công việc kinh doanh và cuộc sống riêng.
 
Long Trần

VIDEO: TOP 5 U22 |TIẾP BƯỚC LỨA ĐÀN ANH CÔNG PHƯỢNG - QUANG HẢI

                                  
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan