rss
Thứ hai, 25/01/2021 | 18:18 GMT+7

Dính bê bối đánh cảnh sát, Harry Maguire có thể bị tước băng thủ quân M.U

Cập nhật 00:22 ngày 23/08/2020

(Bóng đá Quốc Tế) - Sau hành vi đánh cảnh sát, Harry Maguire đứng trước nguy cơ bị tước băng đội trưởng M.U.

Không chỉ làm xấu hình ảnh trong mắt người hâm mộ, Harry Maguire đang đứng trước nguy cơ bị tước băng đội trưởng M.U. Nguồn tin độc quyền từ Daily Star cho hay, không loại trừ khả năng trung vệ người Anh sẽ phải chuyển giao băng đội trưởng mùa tới cho Bruno Fernandes hoặc David De Gea.
 
Hình ảnh: Dính bê bối đánh cảnh sát, Harry Maguire có thể bị tước băng thủ quân M.U số 1
Trung vệ Harry Maguire đứng trước nguy cơ mất băng đội trưởng
 
Chưa dừng lại ở đó, HLV Gareth Southgate cũng đang đợi để biết rõ toàn bộ sự việc trước khi công bố danh sách triệu tập ĐT Anh chuẩn bị cho 2 trận gặp Iceland và Đan Mạch tại Nations League. Vị HLV sinh năm 1970 là người cực kỳ nghiêm khắc và nếu biết Maguire có hành vi "không đúng mực", khả năng trung vệ của M.U bị loại là rất cao.
 
 
Trước đó, theo truyên thông Anh đưa tin, vụ xô xát xảy ra tại một quán rượu - nơi mà Harry Maguire cùng đồng đội đang tiệc tùng. Tại đây, thủ quân M.U đã xảy ra ẩu đả với một fan Man City. Theo người chứng kiến sự việc, hai cảnh sát đi tuần can thiệp cũng bị trung vệ người Anh tấn công buộc phải gọi thêm người cứu viện.
 
Cuối cùng, Maguire cùng 2 người bạn đã bị bắt vào đồn và được thẩm vấn ngay trong đêm. Cả ba người được cho là phải hầu tòa vào ngày 23/8. Chân sút 27 tuổi bị cáo buộc tấn công cảnh sát, chống lại việc bắt giữ, gây thương tích cho người khác và tội đút lót.

TH
 
 
Đọc tin thể thao mới nhất, tin nhanh thể thao, tin tức thể thao, thể thao 24h cập nhật tại: THETHAOHCM.VN
  • Tin liên quan